Vé máy bay đường Đỗ Xuân Hợp quận 2

Vé máy bay đường Đỗ Xuân Hợp quận 2

Vé máy bay đường Đỗ Xuân Hợp quận 2

Đại lý Việt Mỹ, phòng vé máy bay đường Đỗ Xuân Hợp quận 2 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ cho hơn 200 hãng hàng không trên thế giới. Đến với Việt Mỹ quý hành khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay và giảm thiểu tối đa thời gian đặt vé và giá vé tận nhà miễn phí tại quận 2.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đường Đỗ Xuân Hợp quận 2 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không. Trong hơn 10 năm hoạt động Việt Mỹ đã có chi nhánh trãi rộng khắp thành phố HCM và một só tỉnh thành lân cận, nhầm cung cấp và đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Mỹ đã không ngừng phát triển và cải tiến.

Hiên nay tại văn phòng vé máy bay đường Đỗ Xuân Hợp quận 2 quý hành khách sẽ dễ dàng tìm được cho mình những tấm vé giá rẻ của tất cả chuyến bay trong nước hay quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần gọi điện 0908 957 888 là nhân viên sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho quý khách chọn và đăng ký đặt mua vé.

Hướng dẫn cách lựa chọn và đặt mua vé máy bay tại Việt Mỹ

  1. Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay).
  2. Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  3. Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.
  4. Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)
  5. Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  6. Số điện thoại tổng đài hỗ trợ đặt vé của Việt Mỹ 0908 957 888 – 0917 999 035.
  7. Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.

Đặc biệt khi mua vé tại đại lý vé máy bay đường Đỗ Xuân Hợp quận 2 quý hành khách sẽ được cung cấp các thông tin khuyến mãi cũng như hành trình bay thích hợp nhất với các hãng hàng không Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar, Korean Air, Air Asia, Asiana Airlines, Etihad Airways, Nok Air, Japan Airlines, All Nippon Airways… 

Một số chi nhánh khác tại quận 2 của Công ty Việt Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ