Vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú

Vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú
Vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú

Vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú

Đại lý vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú một trong những chi nhánh trong hệ thống bán vé máy bay giá rẻ của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh sẽ là nơi mang đến cho quý hành khách những tấm vé giá rẻ, những đường bay đẹp và hỗ trợ lựa chọn đặt vé nhanh chóng và dễ dàng.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar cùng với hơn 200 hãng hàng không quốc tế như Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, Etihad Airways, Qantas Airways… sẽ giúp quý hành khách có nhiều sự lựa chọn cho chuyến bay của mình hơn với bất kỳ hành trình nội địa hay quốc tế nào.

Văn phòng vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú sẽ là nơi mà quý hành khách khi đến hay gọi điện đến sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết mình giúp quý khách nắm bắt được thông tin chuyến bay của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Đặc biệt Việt Mỹ với hệ thống book vé điện tử tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quý hành khách ở xa nhận vé qua Zalo, Email, Facebook, SMS… mọi lúc mọi nơi.

Những bước chuẩn bị khi mua vé máy bay tại Việt Mỹ

Hiện nay tại Việt Mỹ vé máy bay đường Hoàng Thiều Hoa quận Tân Phú quý hành khách sẽ dễ dàng nhận được tấm vé mình cần với những bước đơn giản sau:

* Bước 1: Lên lịch trình chuyến bay (Thời gian bay, thành phố đi, thành phố đến, thời gian về,…)

* Bước 2: Dự kiến tổng số lượng vé cần mua ( Số người lớn, trẻ em dưới 2 tuổi)

* Bước 3: Dự kiến hành lý cần mang theo ( 15 – 30 Kg) để đặt mua.

* Bước 4: Chuẩn bị thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị không quá 15 năm, Visa còn hạn trên 6 tháng… ( Chuyến bay quốc tế).

* Bước 5: Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ đặt vé 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận thông tin chuyến bay mình cần.

* Bước 6: Chọn chuyến bay, hình thức giao vé, thanh toán.

* Bước 7: Nhận vé, kiểm tra thông tin và thanh toán vé.

Một số chi nhánh khác tại quận Tân Phú của Việt Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ