Vé máy bay đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh

Vé máy bay đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh
Vé máy bay đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh

Vé máy bay đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, đại lý chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới.Tại đại lý Việt Mỹ qúy hành khác sẽ dễ dàng nhận được những tấm vé giá rẻ chỉ cần vài bước đơn giản và liên hệ đến số 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý chuyên cung cấp thông tin và mở bán vé máy bay giá rẻ cho mọi người với hệ thống đại lý bán vé và những điểm giao vé miễn phí trong thành phố HCM sẽ giúp qúy hành khách có được những tấm vé mình cần với giá vé có mức phí thấp nhất.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với văn phòng vé máy bay đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp hành khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Không chỉ mua vé nhanh chóng và dễ dàng hành khách sẽ được đại lý hỗ trợ giao vé miễn phí, xử lý nhanh các tình huống mất vé, thay đổi thông tin,hành trình bay…

Mua vé máy bay đường Lê Quang Định quận Bình Thạnh

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho việc đặt mua vé máy bay quý hành khách cần chuẩn bị một số thông tin cho hành trình của mình như sau:

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay…).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Số điện thoại tổng đài hỗ trợ đặt vé của Việt Mỹ 0908 957 888 – 0917 999 035
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
Sau khi đã chuẩn bị sẵn hết mọi thông tin cho mình quý hành khách hãy chọn một trong các hình thức sau đây để đặt vé cho mình
  • Cách 1. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài đặt vé 0908 957 888 –  0917 999 035 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thông qua các tin tức do nhân viên tư vấn.
  • Cách 2. Đăng ký vé qua trang web: phongvemaybayvietmy.com tại đây quý khách sẽ dễ dàng tra được những chuyến bay, thông tin, thời gian cũng như giá vé của các hãng hàng không có chuyến bay mà quý khách đang tìm kiếm một cách dễ dàng với hệ thống tra vé và sự trợ giúp của booker qua phần chatbox.
  • Cách 3. Đối với hành khách có thời gian thì hãy đến trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đặt và mua vé để nhận được trực tiếp tấm vé và những tư vấn hỗ trợ tại chổ.

Một số chi nhánh đại lý vé máy bay tại Bình Thạnh của Việt Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ