Vé máy bay đường Lý Nam Đế quận 11

Vé máy bay đường Lý Nam Đế quận 11
Vé máy bay đường Lý Nam Đế quận 11

Vé máy bay đường Lý Nam Đế quận 11

Bạn đang tìm kiếm vé máy bay và cư ngụ tại đường Lý Nam Đế quận 11, bạn đã tìm được đại lý uy tín để đặt vé rẻ chưa ? Hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ để xem giá hành trình bạn quan tâm, chúng tôi là nơi tốt nhất cung cấp vé máy bay đi trong nước và ngoài nước, với lợi thế là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, Việt Mỹ luôn cung cấp tấm vé giá gốc đến cho quý khách hàng ngụ tại đường Lý Nam Đế quận 11.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đường Lý Nam Đế quận 11 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ cho quý hành khách có nhu cầu mua vé hoạt động hơn 10 năm qua. Khi quý khách liên hệ mua vé tại Việt Mỹ, trước tiên chúng tôi sẽ báo giá vé, khi quý khách đồng ý đặt vé nhân viên sẽ đặt vé và hướng dẫn quý khách thanh toán vé qua các kênh, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, ATM, Visa Card, khi quý khách đã thanh toán, chỉ cần cung cấp thông tin để nhân viên chúng tôi chuyển vé cho quý khách qua email, điện thoại hoặc giao vé máy bay miễn phí tại địa chỉ quý khách yêu cầu.

Ngoài ra Việt Mỹ – văn phòng vé đường Lý Nam Đế quận 11 còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ giúp quý hành khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí xuống thấp nhất với:

Các dịch vụ ưu đãi khi mua vé tại Việt Mỹ

– Phục vụ 24h/7 ngày trong tuần.

– Bán vé máy bay qua điện thoại, đặt và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

– Bán vé máy bay trực tuyến qua yahoo, skype hoặc gmail.

– Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn chọn hành trình thuận lợi cho nhu cầu và thời gian đi lại của quý khách.

– Giao vé miễn phí (tùy từng địa điểm).

– Thanh toán vé máy bay linh hoạt theo nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản.

– Luôn cập nhật giá vé máy bay khuyến mại, giá giảm của các hãng hàng không quốc tế trong và ngoài nước.

– Có trách nhiệm đối với các vé được bán như vấn đề nhầm lẫn tên hay thời gian bay của khách hàng.

– Quý khách sẽ được hỗ trợ khi có yêu cầu hoàn vé, thay đổi hành trình.

– Hỗ trợ làm thủ tục tại sân bay, hỗ trợ dịch vụ visa, bảo hiểm du lịch toàn cầu, dịch vụ checkin tại sân bay, xe lăn….

Các hình thức đặt vé máy bay đường Lý Nam Đế quận 11

  • Cách 1. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài đặt vé 0908 957 888 –  0917 999 035 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thông qua các tin tức do nhân viên tư vấn.
  • Cách 2. Đăng ký vé qua trang web: phongvemaybayvietmy.com tại đây quý khách sẽ dễ dàng tra được những chuyến bay, thông tin, thời gian cũng như giá vé của các hãng hàng không có chuyến bay mà quý khách đang tìm kiếm một cách dễ dàng với hệ thống tra vé và sự trợ giúp của booker qua phần chatbox.
  • Cách 3. Đối với hành khách có thời gian thì hãy đến trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đặt và mua vé để nhận được trực tiếp tấm vé và những tư vấn hỗ trợ tại chổ.

Một số chi nhánh khác tại quận 11 của đại lý Việt Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ