Vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5

Vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5

Vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5

Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5 đã đi vào hoạt động cung cấp thông tin và bán vé máy bay cho người dân quận 5 trong hơn 10 năm qua. Tại đây quý hành khách sẽ dễ dàng nhận được cho mình những thông tin hữu ích và chính xác cho hành trình bay của mình và được lựa chọn nhiều kết quả từ những hãng hàng không xó đường bay liên quan đến yêu cầu của quý khách. Liên hệ tư vấn đặt vé tại

Hotlines: 0917 999 035 – 0908 957 888

Vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 uy tin với hệ thống bán vé, chi nhánh trãi rộng khắp thành phố HCM và cả nước, chuyên cung cấp, phân phối và mở bán vé của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới và được mở bán vé giá vé có mức phí thấp nhất, cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi giúp hành khách tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc đặt vé.

Hiện nay tại đại lý Việt Mỹ quý khách sẽ dễ dàng tra cứu thông tin chuyến bay cùng với giá vé của nhiều thãng hàng không trên thế giới như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, Philippines Airlines, Malaysia Airlines, Nok Air, Hongkong Airlines, Cebu Pacific, Cathay Pacific, Air Asia, Thai Airways, Malindo Air, Singapore Airlines, United Airlines, American Airlines, Air France, Finn Air,…

Mua vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5

Đại lý vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống book vé điện tử hiện đại giúp quý hành khách vừa lựa chọn vé vừa đặt vé và giữ chỗ trong 24 tiếng đồng hồ để quý khách có thêm thời gian suy nghĩ và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đặt vé máy bay đường Nguyễn Trãi quận 5 với các bước chuẩn bị sau:

+ Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay).

+ Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)

+ Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.

+ Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)

+ Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.

+ Số điện thoại tổng đài hỗ trợ đặt vé của Việt Mỹ 0908 957 888.

+ Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.

Sau khi đã chuẩn bị hết mọi thứ quý hành khách chỉ cần liên hệ đến đại lý Việt Mỹ qua số 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc truy cập website: phongvemaybayvietmy.com. Ngoài ra bạn cũng có thể đến văn phòng vé có trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM để mua vé.

Một số chi nhánh tại quận 5 của công ty Việt Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ