Vé máy bay đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2

Vé máy bay đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2
Vé máy bay đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2

Vé máy bay đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2

Vé máy bay quận 2, đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho mọi người tại đường Nguyễn Văn Hưởng. Đối với người dân quận 2 nói riêng và thành phố HCM nói chung đến với đại lý Việt mỹ quý hành khách sẽ được hỗ trợ đặt được cho mình những tấm vé giá rẻ, chính hãng và được giao vé miễn phí tận nhà

Điện thoại tư vấn: 0917 999 035 – 0908 957 888

Vé máy bay đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống book vé hiện đại sẽ giúp hành khách có được vé chỉ cần vài bước đơn giản và tiết kiệm thời gian với những ưu đãi chăm sóc khách hàng.

+ Miễn phí đặt và giữ chổ chuyến bay từ 24 – 48h đồng hồ.

+ Miễn phí giao vé đến tại nơi trong thành phố HCM.

+ Miễn phí tư vấn và hỗ trợ lựa chọn chuyến bay nội địa và quốc tế.

+ Ưu tiên đặt mua gói hành lý ký gửi giá rẻ.

+ Vé được bán là giá vé rẻ nhất trong thời điểm mua vé.

+ Cung cấp các chương trình, các sự kiện khuyến mãi của các hãng hàng không.

+ Thanh toán vé nhanh chóng và tiện lợi qua ATM, Internet Banking, chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp khi nhận vé.

+ Phục vụ 24/7, sẵn sàn xử lý hoàn và đổi vé, thay đổi ngày, thông tin…

Mua vé máy bay đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2 như thế nào ?

Đại lý Việt Mỹ, vé máy bay đường Nguyễn Văn Hưởng quận 2 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo sẽ giúp quý hành khách đặt mua vé một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua một trong vài cách sau:

+ Mua vé máy bay qua điện thoại: 0908 957 888 – 0917 999 035 quý khách sẽ được nhân viên Việt Mỹ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn chuyến bay và các hình thức giao và thanh toán vé.

+ Đặt vé máy bay trực tuyến: với hệ thống website hiện đại và thân thiện www.phongvemaybayvietmy.com sẽ giúp hành khách dễ dàng tra cứu được chuyến bay của mình và thông qua phần Chatbox booker sẽ giúp quý khách đặt vé trực tuyến.

+ Mua vé tại phòng vé máy bay quận 7: Quý khách đến với trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM để đặt mua vé một cách nhanh chóng và nhận vé ngay lặp tức.

Một số chi nhánh khách tại quận 2 của Việt Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ