Vé máy bay đường Phạm Hữu Lầu quận 7

Vé máy bay đường Phạm Hữu Lầu quận 7

Vé máy bay đường Phạm Hữu Lầu quận 7

Đại lý vé máy bay đường Phạm Hữu Lầu quận 7 là một trong những thành viên thuộc hệ thống chi nhánh của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, hân hạnh là đại lý uy tín bán vé máy bay giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu trong quận 7 nói riêng và cho người dân có nhu cầu nói chung. Tại Việt Mỹ quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn và nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ ân ý nhất trong chuyến hành trình của mình.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đường Phạm Hữu Lầu quận 7 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý uy tín của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước có trự sở chính tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Tuy nhiên với hệ thống bán vé hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách lựa chọn được chuyến bay mình muốn và nhận được vé tại bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào dù ở trong hay ngoài nước.

Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc đại lý Việt Mỹ ngày càng phát triển và hợp tác hơn hàng ngàn hãng hàng không nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều hành trình giá rẻ của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Korean Air, Nok Air, Cathay Pacific, Cebu Pacific, HongKong Airlines, American Airlines, United Airlines, Philippines Airlines, Malaysia Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines…sẽ giúp hành khách dễ dàng mua được vé máy bay tại quận 7 với giá rẻ nhất

Mua vé máy bay đường Phạm Hữu Lầu quận 7 như thế nào ?

Đối với hành khách có nhu cầu mua vé máy bay tại đường Phạm Hữu Lầu quận 7, quý khách chỉ cần gọi điện vào 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến trụ sở chính đại lý tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.

Nhưng để có thể mua vé một cách nhanh chóng và dễ dàng quý hành khách cần chuẩn bị một số lưu ý sau:

+ Lên sẵn lịch trình chuyến bay (Thời gian đi, về, thành phố bay, tiểu bang…)

+ Tổng số vé cần mua (Tổng số người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh nếu có)

+ Số Kg hành lý cần mua (Trong nước từ 15 – 30 Kg, quốc tế tuỳ thuộc vào hãng hàng không quý khách được miễn từ 32 – 45 Kg)

+ Thông tin người đi và liên lạc (Chứng minh thư còn giá trị, số điện thoại liên lạc khi cần thiết, giấy khai sinh, giới tính của trẻ sơ sinh nếu đi cùng)

+ Cách nhân vé, thanh toán. (Giao vé trực tiếp, fax, sms, zalo… Thanh toán vé qua ATM, ngân hàng, Internet Banking…)

Ngoài ra nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về hệ thống chi nhánh của Việt Mỹ tại quận 7 có thể tham khảo thêm tại

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ