Vé máy bay đường quốc lộ 22 quận 12

Vé máy bay đường quốc lộ 22 quận 12
Vé máy bay đường quốc lộ 22 quận 12

Vé máy bay đường quốc lộ 22 quận 12

Đại lý Việt Mỹ tại quận 12 thuộc hệ thống chi nhánh bán vé máy bay của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ sẽ là nơi mà quý khách có được những tấm vé máy bay giá rẻ với đường bay tốt nhất, bên cạnh đó với những dịch vụ ưu đãi Việt Mỹ, văn phòng vé máy bay đường quốc lộ 22 sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mua vé xuống thấp nhất.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đường quốc lộ 22 quận 12 – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, tổng đại lý cấp 1 của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới và hệ thống đại lý bán vé máy bay tại TP.HCM cùng với điểm giao vé miễn phí tận các nẻo đường trong nội đô thành phố HCM. Việt Mỹ với trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7 sẽ giúp quý hành khách có được ngay những tấm vé mình cần với giá thấp nhất và giao vé tận nhà miễn phí.

Đến với đại lý vé máy bay đường quốc lộ 22 quận 12 quý hành khách sẽ thấy được phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình và chu đáo cùng với hệ thống book vé điện tử giúp quý hành khách đặt vé mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt quý hành khách sẽ được nhận thêm nhiều tin tức, chương trình khuyến mãi đến từ Vietjet Air, Vietnam Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Etihad Airways, Nok Air, Thai Airways, Air France, Air Asia…

Đặt vé máy bay đường quốc lộ 22 quận 12

Để đặt được vé nhanh chóng và dễ dàng quý hành khách cần chuẩn bị một số thông tin sau:

   ♦ Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).

      ♦ Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)

      ♦ Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)

      ♦ Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.

Sau khi chuẩn bị xong một số thông tin trên quý khách chỉ cần liên hệ đặt vé với các cách sau:

      ► Cách 1: Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ đặt vé 0917 999 035 – 0908 957 888 để nhận được tư vấn và lựa chọn chuyến bay.

      ► Cách 2: Truy cập website: www.phongvemaybayvietmy.com thông qua phần chatbox quý hành khách sẽ nhận được sự hỗ trợ từ booker cho việc chọn lựa và đặt vé online.

      ► Cách 3: Đăng ký mua trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM

Một số chi nhánh khác tại vé máy bay quận 12 quý khách có thể quan tâm

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ