Vé máy bay đường số 10 TPHCM – Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay đường số 10 TPHCM - Đại lý Việt Mỹ

Vé máy bay đường số 10 TPHCM - Đại lý Việt Mỹ

Bạn đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cần đặt vé máy bay đường số 10 TPHCM giá rẻ để về quê, đi du lịch hay đi công tác… Hãy liên hệ đến đại lý Việt Mỹ để nhận những tấm vé giá rẻ bất ngờ, thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đường số 10 TPHCM thuộc Đại lý Việt Mỹ chuyên bán vé máy bay giá rẻ cho quý khách ở tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Là đại lý ủy quyền của các hãng hàng không uy tín chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, All Nippon Airways, Qatar Airways, Eva Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Air Asia, Korean Airlines, Japan Airlines, Cebu Pacific,….

Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay đường số 10 TPHCM

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay sẽ bạn có được những tấm vé giá rẻ cùng dịch vụ tốt nhất.

  • Tư vấn thông tin chuyến bay, giá vé và các thủ tục hàng không cần thiết.
  • Phân phối vé máy bay rẻ nhất tại thời điểm đặt mua.
  • Là đại lý chính thức của các hãng hàng không.
  • Thông báo cho khách hàng khi có thay đổi về: giờ bay, delay, hoãn chuyến…
  • Hỗ trợ khách hàng mua thêm hành lý, đổi giờ bay, đổi tên người mua, đổi chuyến… theo quy định của các hãng hàng không.
  • Giao vé tận nơi miễn phí ở Tp Hồ Chí Minh.
  • Đặt và giữ chỗ miễn phí, thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức.
  • Quý khách sẽ được nhận vé qua nhiều hình thức: trực tiếp tại phòng vé, nhận tại nhà, nhận code vé qua SMS, email, Zalo…nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đường số 10 TPHCM

Trước khi liên hệ đặt vé bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản cho người đi để thuận tiện hơn cho việc đặt vé. Các thông tin như: họ tên, đi từ đâu đến đâu, hãng hàng không muốn bay, giấy chứng minh, Visa (bay quốc tế) còn giá trị, khối lượng hành lý… Sau đó có thể đặt mua vé theo các cách sau:

► Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ đặt vé 0917 999 035 – 0908 957 888 để nhận được tư vấn và lựa chọn chuyến bay.

► Mua trực tiếp tại phòng vé của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ địa chỉ số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.

► Truy cập website: http://phongvemaybayvietmy.com đặt vé online cũng như tham khảo các tin tức mới về vé máy bay của các hãng hàng không.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ