Vé máy bay đường Tân Quý quận Tân Phú

Vé máy bay đường Tân Quý quận Tân Phú

Vé máy bay đường Tân Quý quận Tân Phú

Phòng vé máy bay đường Tân Quý quận Tân PhúViệt Mỹ – hân hạnh là một trong những đại lý uy tín và hoạt động lâu năm, nằm trong hệ thống bán vé máy bay giá rẻ của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại TP.HCM. Đến với đại lý Việt Mỹ quý khách sẽ được hỗ trợ và đặt vé dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đường Tân Quý quận Tân Phú – Đại lý Việt Mỹ

Trong hơn 10 năm đi vào hoạt động văn phòng vé máy bay đường Tân Quý quận Tân Phú đã trở thành một trong những phòng vé được người dân tin tưởng trong nhiều năm liền và nhận được sự ủy thác canh vé, săn vé hay ủy quyền của nhiều hãng hàng không uy tín để cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế như : Vietnam airlines, Vietjet air, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Fly Scoot, Qatar Airways, Eva Air, China Airlines, Cathay Pacific, Air Asia, Korean Airlines, Lion Air, Cebu Pacific,…. đến cho người dân có nhu cầu trong và ngoài nước.

Đến với chi nhánh đường Tân Quý quận Tân Phú của đại lý vé máy bay Việt Mỹ quý hành khách có rất nhiều cách để tra cứu thông tin và đặt vé cho mình. Đầu tiên quý hành khách chỉ cần chuẩn bị trước cho mình vài thông tin cho người đi để nhân viên Việt Mỹ dễ dàng đặt và giữ chỗ cho quý khách.

Các cách đặt vé tại đại lý Việt Mỹ, vé máy bay đường Tân Quý quận Tân Phú.

► Cách 1: Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ đặt vé 0917 999 035 – 0908 957 888 để nhận được tư vấn và lựa chọn chuyến bay.

► Cách 2: Truy cập website: www.phongvemaybayvietmy.com thông qua phần chatbox quý hành khách sẽ nhận được sự hỗ trợ từ booker cho việc chọn lựa và đặt vé online.

► Cách 3: Đăng ký mua trực tiếp tại trụ sở chính của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM.

Những thông tin mà quý khách nên chuẩn bị trước khi đặt vé

  • Lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.

Một số chi nhánh bán vé máy bay quận Tân Phú

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ