Vé máy bay đường Trần Quốc Thảo quận 3

Vé máy bay đường Trần Quốc Thào quận 3
Vé máy bay đường Trần Quốc Thào quận 3

Vé máy bay đường Trần Quốc Thảo quận 3

Phòng vé máy bay đường Trần Quốc Thảo quận 3 là 1 trong những thành viên của đại lý bán vé máy bay hàng đầu Việt Nam – Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao nên quý khách có thể an tâm khi được những nhân viên này tư vấn và đặt vé cho quý khách.

Đặt vé đơn giản chỉ cần gọi điện đến 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đường Trần Quốc Thảo quận 3 – Đại lý Việt Mỹ

Văn phòng vé máy bay đường Trần Quốc Thảo luôn tự hào là đại lý bán vé máy bay giá rẻ nhất TPHCM và là đại lý vé máy bay ủy quyền của hơn 200 hãng hàng không trong và ngoài nước như Finn Air, Malaysia Airlines, China Southern Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Korean Air, Etihad Airways…

Đại lý Việt Mỹ với trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7 hoạt động hơn 10 năm qua sẽ giúp quý hành khách dễ dàng mua vé và nhận vé nhanh chóng. Phòng vé máy bay đường Trần Quốc Thảo quận 3 chuyên cung cấp thông tin về hành trình giá vé và các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không giúp quý hành khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đặt vé máy bay đường Trần Quốc Thảo quận 3 tại Việt Mỹ

Tại đại lý Việt Mỹ việc đặt vé trở nên dễ dàng hơn với một số thông tin mà quý hành khách cần chuẩn bị trước cho mình

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin sân bay, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang).
  • Tình trạng Visa, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có em bé đi cùng).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiều kg).
  • Mục đích chuyến đi.

Sau khi chuẩn bị xong hết mọi thông tin cần thiết quý khách chỉ cần liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, hotlines 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến trực tiếp trự sở chính Văn phòng vé tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thăm thường xuyên tại trang web phongvemaybayvietmy.com để nhận được nhiều tin tức vé máy bay hơn.

Một số chi nhánh khác tại quận 3 quý khách có thể quan tâm

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ