Vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 5

Vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 5

Vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 5

Đại lý vé máy bay đường Vỗ Văn Việt quận 5, Văn phòng vé Việt Mỹ chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ cho người dân có nhu cầu đặt vé máy bay cho chuyến bay của mình. Tại Việt Mỹ quý hành khách chỉ cần gọi điện và lựa chọn chuyến bay cho mình thông qua số 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 5 – Đại lý Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 nằm trong hệ thống đại lý bán vé máy bay trong quận 5 của Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, chuyên cung cấp, cập nhật thông tin giá vé máy bay, chuyến bay tốt nhất cho hành khách, đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn và mua vé.

Tại đại lý Việt Mỹ bán vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 5 quý hành khách sẽ dễ dàng nhận được cho mình thông tin của các hãng hàng không lơn nhỏ trên thế giới như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, korean Air, Nok Air, Air France, Air Asia, Japan Airlines, All Nippon Airways, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, Asiana Airlines… một cách nhanh chóng và chính xác.

Mua vé máy bay đường Võ Văn Kiệt quận 5

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho việc đặt mua vé máy bay quý hành khách cần chuẩn bị một số thông tin cho hành trình của mình như sau:

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay…).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Số điện thoại tổng đài hỗ trợ đặt vé của Việt Mỹ 0908 957 888 – 0917 999 035
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
Sau khi đã chuẩn bị sẵn hết mọi thông tin cho mình quý hành khách hãy chọn một trong các hình thức sau đây để đặt vé cho mình
  • Cách 1. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài đặt vé 0908 957 888 –  0917 999 035 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thông qua các tin tức do nhân viên tư vấn.
  • Cách 2. Đăng ký vé qua trang web: phongvemaybayvietmy.com tại đây quý khách sẽ dễ dàng tra được những chuyến bay, thông tin, thời gian cũng như giá vé của các hãng hàng không có chuyến bay mà quý khách đang tìm kiếm một cách dễ dàng với hệ thống tra vé và sự trợ giúp của booker qua phần chatbox.
  • Cách 3. Đối với hành khách có thời gian thì hãy đến trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đặt và mua vé để nhận được trực tiếp tấm vé và những tư vấn hỗ trợ tại chổ.

Một số chi nhánh tại quận 5 của đại lý Việt Mỹ

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ