Vé máy bay giá rẻ bay Đài Loan đi Hà Nội

Đặt mua Vé máy bay giá rẻ bay Đài Loan đi Hà Nội quý khách xin vui lòng liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua tổng đài 0908 957 888 hoặc 0917 999 035 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất nhất.

Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay từ Đài Loan về Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ..

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Đài Loan về Hà Nội

Hiện tại Đài Loan có 4 sân bay chính phục vụ nhu cầu đi lại Đài Loan và Hà Nội đó là Sân bay quốc tế Hoa Viên, Sân bay Kaohsiung, Sân bay Tainan, Sân bay Taichung. Tùy vào từng điểm xuất phát mà quý khách có thể lựa chọn cho mình sân bay phù hợp nhất.

Để phục vụ nhu cầu đi lại giữa Đài Loan và Hà Nội hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác hành trình bay thẳng từ Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng đi Hà Nội như : Vietnam Airlines, Vietjet Air, Eva Air, China Airlines, Bamboo Airways. Ngoài ra còn nhiều hãng hàng không khai thác đường bay quá quá cảnh từ Đài Loan về Hà Nội. Tuy nhiên để có hành trình bay tiết kiệm nhất thì Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên lựa chọn các hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng.

Giá vé máy bay giá rẻ bay Đài Loan đi Hà Nội

Giá vé máy bay từ Đài Loan đi Hà Nội hiện nay đang rất phong phú và đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau tùy vào hãng bay và lịch trình bay. Cụ thể chi tiết giá vé từng hành trình bay quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ ĐÀI LOAN ĐI HÀ NỘI CỦA CÁC HÃNG

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không GIá vé
Đài Bắc Hà Nội Vietnam Airlines

Vietjet Air

Bamboo Airways

Eva Air

China Airlines

95 USD

38 USD

50 USD

120 USD

155 USD

Cao Hùng Hà Nội Vietjet Air

Vietnam airlines

28 USD

105 USD

Đài Trung Hà Nội Vietjet Air 36 USD

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại

+ Giá vé thay đổi liên tục tùy vào từng thời điểm đặt vé

+ Quý khách đặt vé càng sớm xa ngày bay giá vé sẽ càng rẻ

Đại lý bán Vé máy bay giá rẻ bay Đài Loan đi Hà Nội

Bạn đang tìm đại lý cung cấp vé máy bay uy tín chất lượng để săn Vé máy bay giá rẻ Đài Loan đi Hà Nội. Không đâu khác hãy liên hệ ngay Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Để đặt vé hãy gọi trực tiếp đến tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ