Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hãng Vietjet Air

Đài Loan được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Châu Á. Hòn đảo nhỏ xinh được bao bọc bốn bề là biển cả, là sự hòa trộn hài hòa giữa vẻ hiện đại, năng động, nét đẹp thiên nhiên tràn đầy sức sống và những giá trị truyền thống đặc sắc. Với chiếc Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hãng Vietjet Air chỉ từ 4 USD/chiều sẽ đưa bạn đi du lịch lý tưởng đến một đất nước mà chắc chắn sẽ khiến “phải lòng” ngay trong lần đầu gặp.

Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Vietjet Air hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Quý khách đặt vé hãy gọi: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vietjet Air khai thác đường bay đi Đài Loan

Để phục vụ nhu cầu đi lại từ Việt Nam đi Đài Loan hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã và đang khai thác nhiều đường bay thẳng khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ đi Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung, Đài Nam. Cụ thể như sau:

+ Từ TPHCM đi Đài Loan Vietjet Air khai thác đến các thành phố như Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung, Đài Nam

+ Từ Hà Nội đi Đài Loan Vietjet Air khai thác đến các thành phố như Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Trung

+ Từ Đà Nẵng đi Đài Loan Vietjet Air khai thác đến  Đài Bắc

+ Cần Thơ đi Đài Loan Vietjet Air khai thác đến Đài Bắc

Giá Vé máy bay đi Đài Loan hãng Vietjet Air

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hãng Vietjet Air Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá tham khảo các chặng bay đến Đài Loan từ Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho chuyến đi của mình.

BẢNG GIÁ VÉ ĐI ĐÀI LOAN HÃNG VIETJET AIR

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TPHCM Đài Bắc

Cao Hùng

Đài Nam

Đài Trung

4 USD/ chiều

19 USD/ chiều

25 USD/ chiều

45 USD/ chiều

Hà Nội Đài Bắc

Cao Hùng

Đài Trung

19 USD/ chiều

32 USD/ chiều

46 USD/ chiều

Đà Nẵng Đài Bắc 35 USD/ chiều
Cần Thơ Đài Bắc 29 USD/ chiều

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Để săn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ hãng Vietjet Air thì Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên đặt trước 2 đến 3 tháng so với ngày. Bởi đặt vé xa ngày bay Vietjet thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi vé siêu rẻ quý khách sẽ dễ dàng săn được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan.

Săn Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hãng Vietjet Air tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hãng hàng không trong Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong nghề Việt Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách  Săn Vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hãng Vietjet Air với mức giá tối ưu, cũng như lựa chọn một lộ trình tiết kiệm và an toàn nhất đơn giản và tiện lợi nhất.

Quý khách đặt vé chỉ cần gọi đến tổng đài:0908 957 888 – 0917 999 035 để đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc săn vé.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực TPHCM !

 

 

 

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ