vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông hãng Vietjet Air 550,000 đồng

vé máy bay qua Hong Kong

Tìm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ, tra giá vé máy bay đi Hồng Kông tại website vemaybayvietmy.com, đặt vé máy bay đến Hồng Kông thì chọn hãng hàng không nào? Phòng vé máy bay Việt Mỹ giới thiệu các bạn hãng hàng không Vietjet Air, hãng hàng không giá rẻ bắt đầu khai thác các chuyến bay từ VIệt Nam đi Hồng Kông từ 09/12/2016, ngay từ lúc này bạn đã có thể liên hệ 0908 220 888 – 0915 699 901 để đặt vé máy bay đi Hồng Kông hãng Vietjet Air.hotline vé máy bay

Nhắc đến Hồng Kông, mua vé máy bay qua Hồng Kông thì trước kia các bạn đã quá quen với các hãng cung cấp vé máy bay đi Hồng Kông hãng Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Jetstar, Cebu Pacific, Air Asia, Tiger Air … Cùng khai thác hành trình bay quốc tế TP.HCM đi Hồng Kông bây giờ có thêm hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, có thêm một sự lựa chọn hãng bay giá rẻ cho các bạn với giá vé máy bay quốc tế đi Hồng Kông chỉ từ 550,000 đồng/lượt (chưa thuế phí).

Dự kiến Vietjet Air khai thác các chuyến bay từ TP.HCM qua Hồng Kông từ 9/12/2016 với tuần suất 01 chuyến mỗi ngày.
+ Sài Gòn (SGN) – Hồng Kông (HKG) : Khởi hành 14:40 – Đến 18:20
+ Hồng Kông (HKG) – TP.HCM (SGN): Khởi hành 19:20 – Đến 21:00
Giá vé máy bay qua Hồng Kông hãng Vietjet Air từ 550,000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế phí)

Đặt vé máy bay đi Hồng Kông ở đâu ?
Cần đặt vé máy bay qua Hồng Kông các bạn hãy liên hệ với đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ, tại đây bạn có thể lựa chọn bất kỳ hãng hàng không nào có chuyến bay đi Hồng Kông mà bạn yêu thích. Là phòng vé máy bay chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, VIệt Mỹ đảm bảo sẽ giúp bạn có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông với hãng bạn yêu thích.

Vietjet khuyến mại vé máy bay quốc tế

Mua vé máy bay đi Hồng Kông hãng Vietjet Air tại Việt Mỹ bằng cách nào ?
– Bạn có thể gọi đặt vé trực tiếp với nhân viên bán vé Việt Mỹ qua số 0915 699 971 – 0919 299 971
– Tham khảo và đặt vé trực tiếp tại website vemaybayvietmy.com
– Đến trực tiếp một trong các phòng vé máy bay Việt Mỹ ( xem địa chỉ cuối trang web)
Đặc biệt ! Bạn chỉ cần đặt vé qua điện thoại, Việt Mỹ sẽ giao vé máy bay đến tận nhà cho bạn mà không tính phí giao vé trong nội thành thành phố. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc đặt vé máy bay Vietjet Air đi Hồng Kông.

Bảng tin: giá vé máy bay tết

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ