Vé máy bay hãng Malindo Air giá rẻ đi Kuala Lumpur

vé máy bay Malindo Air

Malindo Air hãng hàng không bán vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ, đặt vé máy bay hãng Malindo Air giá rẻ đi Kuala Lumpur bạn vui lòng gọi đến phòng vé máy bay hãng Malindo Air Việt Mỹ theo số 0908 957 888 – 0917 999 035

Hãng Malindo Air có trụ sở đặt tại Malaysia và được thành lập năm 2013 là một hãng hàng không liên doanh giữa National Aerospace Industries và National Defence (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia, là hãng hàng không đầu tiên liên doanh giữa hai quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, sau hai năm hoạt động thì đến cuối năm 2015 Malindo Air đã có mặt tại thị trường Việt Nam với tư cách là một đối thủ nặng ký với hãng Air Asia, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet trong việc khai thác các chuyến bay giá rẻ đến Kuala Lumpur (Malaysia).

Bạn muốn mua vé máy bay đi Malaysia, bay đến thủ đô Kuala Lumpur thì bạn có nhiều sự lựa chọn mua vé máy bay Air Asia, vé máy bay Vietnam Airlines hay vé máy bay Vietjet, Jetstar … Trong số các hãng bay đến Kuala Lumpur thì Malindo Air là một sự lụa chọn có thể được coi là hợp lý nhất bởi giá vé máy bay Malindo Air đi Kuala Lumpur thuộc loại rẻ so với các hãng khác kèm dịch vụ hành lý miễn phí 30kg hành lý ký gửi.

vé máy bay đi malaysia

Muốn mua vé máy bay hãng Malindo Air bạn có thể đặt vé tại phòng vé máy bay Việt Mỹ, đại lý chuyên bán vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ, phòng vé, đại lý vé máy bay Malindo Air tại Việt Nam.

Dịch vụ cung cấp các chuyến bay hãng Malindo Air thuộc hàng siêu tối ưu.

  • Hành lý xách tay 7kg
  • Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hạng phổ thông Malindo Air được kèm thêm 30kg hành lý ký gửi.
  • Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hạng thương gia Malindo Air được kèm thêm 40kg hành lý ký gửi.
  • Hành khách đi hãng Malindo còn được một bữa ăn miễn phí.
  • Malindo Air tính phí như người lớn với trẻ em trên 2 tuổi và thu phí 12USD/1 em bé/1 chiều.

Tại Việt Nam hãng Malindo Air khai thác các chuyến bay đến Kuala Lumpur từ hai điểm bay chính là Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội, mỗi ngày đều có một chuyến bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur và hai chuyến bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur với tuần xuất 21 chuyến bay trong một tuần từ TPHCM đến Kuala Lumpur và ngược lại.

Hành trình đặt vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur:giá vé máy bay sài gòn đi kuala lumpur

Hành trình đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur:Malindo-air-hanoi-kualalumpur

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo Air

  • Vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur (sân bay KLIA2) giá vé từ 35 USD
  • vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur (sận bay KLIA2) giá vé từ 60 USD

vé máy bay đi Kuala lumpur malindo air

Giá vé máy bay hãng Malindo Air khứ hồi từ TPHCM một số hành trình bay quốc tế khác Bảng giá vé máy bay Malindo Air

Việt Mỹ là đại lý chuyên bán vé máy bay Malindo Air giá rẻ, thường xuyên cập nhật các bảng giá vé máy bay khuyến mại đi Kuala Lumpur từ hãng Malindo Air, Air Asia, Vietnam Airlines, Vietjet, jetstar. Do đó bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Malaysia đến Kuala Lumpur hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur tại Việt Mỹ. Chúng tôi hỗ trợ giao vé máy bay tận nhà miễn phí giao vé trong thành phố.

Gọi đặt vé máy bay bạn vui lòng gọi đến hotline dưới đây :

Phòng vé máy bay Việt Mỹ chuyên bán vé máy bay đi quốc tế, tổ chức săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, vé máy bay Vietjet giá rẻ, vé máy bay khuyến mại Jetstar, Malindo Air, Air Asia, Tiger Air… vé máy bay tết Nguyên Đán.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ