Vé máy bay mùa thu lá đỏ đi Nhật giá rẻ

Khuyến mãi thu đông vé máy bay đi Nhật
Khuyến mãi đi Nhật Giá rẻ

Khuyến mãi thu đông vé máy bay đi Nhật, Đài Bắc.

Nhật là một quốc gia có cuộc sống với sự hoà quyện của truyền thống và hiện đại, thiên nhiên và con người. Tại Nhật Bản bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được hình ảnh những đứa bé đang cho cá ăn ngay tại trước của nhà, trên con mươn, dòng sông, con suối… hay các lễ hội tôn vinh, bảo vệ thiên nhiên.

Mùa thu tại Nhật Bản được bao trùm bởi sắc đỏ rực của thiên nhiên muôn màu, sự đổi màu từ xanh sang vàng và đỏ của những cánh rừng, những ngọn đồi hay những khu vườn, công viên với con đường với hai hàng cây.

Mua vé máy bay đi Nhật giá rẻ thưởng thức một mừa thu lãng mạng, một mùa thu lá đỏ lãng mạng mà êm dịu, sâu lắng… với giá vé chỉ từ 850.000 VND.

hotlines-động

Đặt mua vé máy bay đi Nhật, Đài Bắc giá rẻ ở đâu ?

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý bán vé máy bay nội địa và quốc tế của nhiều hãng hàng không nổi tiếng trong và ngoài nước như: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Emirates, Etihad, Qantas, Qatar, Vanilla… Trong đó hãng hàng không Vanilla là hãng hàng không giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi đi Đài Bắc và Nhật Bản giá rẻ.

Với chương trình bán vé khuyến mãi thu đông cho các chuyến bay đi Đài Bắc và Tokyo giá rẻ với giá vé chỉ từ 850.000 VND xuất phát từ TP.HCM.

Thông tin khuyến mãi như sau:

  • Khuyến mãi giá vé chuyến bay TP.HCM – Đài Bắc giá vé từ 850.000 VND/chiều.
  • Khuyến mãi giá vé chuyến bay TP.HCM – Tokyo giá vé từ 1.909.000 VND/chiều.
  • Chương trình áp dụng mở bán từ nay đến 24/3/2018.
  • Thời gian khởi hành từ 29/10/2017 – 24/03/2018.

Lưu ý về hành lý:

  • Kể từ 29/10, hành lý xách tay không được vượt quá 1 kiện hàng chính và 1 kiện cá nhân bao gồm túi xách, laptop, v.v.. Tổng trọng lượng cho 2 kiện sẽ là dưới 7kg.
  • Kể từ 29/10, Vanilla Air kiểm soát mọi hành lý với [Thẻ Hành lý xách tay] sau khi xác nhận kích thước, số lượng và cân nặng của các kiện hàng. 
  • Hành khách nếu có mong muốn để hành lý xách tay trong cabin, yêu cầu ghé quầy làm thủ tục tại sân bay trước khi vào cửa ra máy bay. 
  • Hành khách có thể sẽ được yêu cầu ký gửi hành hành lý hoặc tính thêm phí trong trường hợp không có [Thẻ Hành lý xách tay] gắn trên kiện hàng của mình.
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ