Vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội

Vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội
Vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội

Vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội

Mua vé máy bay tết giá rẻ, giao vé máy bay miễn phí tận nhà, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo giúp quý hành khách có được tấm vé máy bay tết tốt nhất cho mình và còn nhiều điều khác nữa sẽ mang đến cho quý khách những ưu đãi tốt nhất khi đến và mua vé máy bay tết Bamboo Airways tại đại lý Việt Mỹ

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội – Vé tết Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là tổng đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hơn 300 hãng hàng không trong và ngoài nước. Hiện nay với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay, Việt Mỹ không ngừng cải tiến và hiện đại hóa hệ thống bán vé cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ giúp quý khách dễ dàng mua vé và nhận vé cho mình dễ dàng hơn.

Đến với đại lý Việt Mỹ lựa chọn hành trình vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội quý hành khách chỉ cần chuẩn bị một số thông tin cho chuyến bay của mình như: thông tin người đi, số lượng vé cần mua, ngay bay, hành lý ký gửi cần mua; nhân viên Việt Mỹ sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin giá vé và chuyến bay đúng yêu cầu của quý khách ngoài ra còn một số hành trình khác giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bảng giá vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội

Từ Đến Giá
Buôn Ma Thuột Hà Nội 1.900.000 VND
Đà Nẵng 570.000 VND
Đồng Hới 199.000 VND
Nha Trang 1.900.000 VND
Phú Quốc 799.000 VND
Quy Nhơn 399.000 VND

Chú ý: Vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay tết Bamboo Airways đi Hà Nội như thế nào ?

Quý khách có 3 cách để đặt vé máy bay tết tại nhà, hoặc tại bất cứ nơi nào, Việt Mỹ chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận đúng vé và do chính hãng phân phối.

+ Tư vấn lựa chọn và đặt vé qua các số điện thoại: 0908 957 888 – 0917 999 035. Đây là cách quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những tấm vé máy bay tết và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất dưới lời tư vấn và thông tin của nhân viên.

+ Đăng ký vé online trên trang web phongvemaybayvietmy.com thông qua các bài viết và phần chatbox với booker quý khách sẽ được hướng dẫn cách tra cứu vé và đăng ký vé online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

+ Đặt trước vé máy bay tết và thông tin người đi qua https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3 bằng cách điền thông tin người đi, số lượng vé, chuyến bay, hành trình, thời gian bay dự kiến, địa chỉ và các yêu cầu khác…

Ngoài ra nếu quý khách có thời gian cũng có thể đến với trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ để đặt mua vé tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ