Vé máy bay tết Củ Chi

Vé máy bay tết Củ Chi

Vé máy bay tết Củ Chi, vé máy bay tết giá rẻ, vé máy bay tết Nguyên Đán được công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ mở bán với giá vé có mức phí thấp nhất trên thị trường. Tại Công ty Việt Mỹ quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn tra cứu vé máy bay tết giá rẻ của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Đặt vé máy bay tết giá rẻ, nhanh chóng và dễ dàng tại công ty Việt Mỹ qua số điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay tết Củ Chi – Công ty Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 uy tín mở bán vé máy bay tết hơn 10 năm nay đáp ứng nhu cầu đi lại cho người dân trong cả nước, đặc biệt cho người dân Củ Chi. Mua vé máy bay tết tại Việt Mỹ quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt giúp hành khách dễ dàng mua vé, tra cưu thông tin vé, nhận vé và đặt và giữ chổ trên chuyến bay.

Vé máy bay tết Củ Chi được mở bán khi nào ?

Các hãng hàng không thường mở bán vé tết từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 9 hằng năm. Các chuyến bay tết sẽ được hãng Jetstar Pacific mở bán sớm nhất, sau đó là hãng Vietjet Air và cuối cùng là hãng Vietnam Airlines. Giá vé máy bay tết trong thời gian này sẽ rẻ hơn, nhiều chuyến bay hơn và dễ dàng lựa chọn/đặt vé. Tuy nhiên một số chuyến bay dù mở bán sớm nhưng cũng mau hết vé và giá vé tăng nhanh.

Đặt mua vé máy bay tết Củ Chi

+ Đặt vé trực tiếp trên website: phongvemaybayvietmy.com với hệ thống đặt vé hiện đại thông minh luôn tìm và so sánh để lựa chọn cho bạn những chiếc vé máy bay tết 2018 giá rẻ trong dịp tết Mậu Tuất này.

+ Gọi điện thoại đặt vé trực tuyến qua đường dây nóng 0908 957 888 – 0917 999 035, với hình thức đặt vé này bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại phòng vé.

+ Đặc biệt quý hành khách có thể đăng ký vé tết online nhanh tại https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3

+ Hoặc nếu quý hành khách có thời gian đến với trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM

Tuy nhiên để hỗ trợ và rút ngắn thời gian chọn và đặt mua vé máy bay tết quý khách nên chuẩn bị sẵn cho mình:

  • Thông tin khách hàng đặt vé: họ tên đầy đủ, giấy tờ cần thiết, năm sinh của trẻ,số lượng vé …
  • Thông tin hành trình bay: thành phố đi, thành phố đến, thời gian đi, thời gian về, thời gian dừng chân.
  • Hành lý đặt mua: gói 15kg, gói 20kg,…
  • Loại vé: vé phổ thông, vé thương gia, vé ép thêm dịch vụ
  • Dịch vụ khác: thuê xe du lịch, taxi, nhà hàng, khách sạn…
CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ