Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways

Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways
Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways

Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways

Mua vé máy bay tết giá rẻ của hãng Bamboo Airways với hành trình bay tết đi Buôn Mê Thuột một trong những vùng núi Tây Nguyên với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ mang lại khi mùa xuân đến.

Đặt vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways giá rẻ quý hành khách chỉ cần liên hệ đến 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways – Vé tết Việt Mỹ

Bamboo Airways hãng hàng không mới được khai thác vào đầu năm 2019 vào đúng dịp tết sắp đến sẽ mang nhiều hành trình cùng chỗ ngồi trên những chiếc tàu bay hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách chuyến bay tết thoải mái.

Đặt vé máy bay tết Bamboo Airways tại đại lý Việt Mỹ quý hành khách còn được hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ giúp săn vé tết giá rẻ, giao vé nhanh chóng, dễ dàng, đặt chỗ miễn phí…

Đến với đại lý Việt Mỹ, vé máy bay tết giá rẻ đi Buôn Mê Thuột giá rẻ hãng Bamboo Airways quý hành khách có thể tham khảo một số giá vé dưới đây để có thể có thêm được thông tin cho sự lựa chọn của mình như sau:

Bảng giá vé máy bay tết Bamboo Airways đi Buôn Mê Thuột

Hành trình 28 tết 29 tết 30 tết 1 tết
Hà Nội – Buôn Mê Thuột 1.320.000 1.320.000 1.320.000 2.050.000

Lưu ý:

  • Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Đơn vị tiền tệ tính bằng VNĐ
  • Vé chỉ áp dụng cho hành trình bay do hãng khai thác.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và số lượng ghế còn trống.

Đặt vé máy bay Tết đi Buôn Mê Thuột Bamboo Airways

Quý khách có 3 cách để đặt vé máy bay tết tại nhà, hoặc tại bất cứ nơi nào, Việt Mỹ chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận đúng vé và do chính hãng phân phối.

+ Tư vấn lựa chọn và đặt vé qua các số điện thoại: 0908 957 888 – 0917 999 035. Đây là cách quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình những tấm vé máy bay tết và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất dưới lời tư vấn và thông tin của nhân viên.

+ Đăng ký vé online trên trang web phongvemaybayvietmy.com thông qua các bài viết và phần chatbox với booker quý khách sẽ được hướng dẫn cách tra cứu vé và đăng ký vé online một cách nhanh chóng và dễ dàng.

+ Đặt trước vé máy bay tết và thông tin người đi qua https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3 bằng cách điền thông tin người đi, số lượng vé, chuyến bay, hành trình, thời gian bay dự kiến, địa chỉ và các yêu cầu khác…

Ngoài ra nếu quý khách có thời gian cũng có thể đến với trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ để đặt mua vé tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ