Vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM

Vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM

Vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM

Nha Trang một trong những thành phố có bãi biển đẹp nhất Việt Nam và là một trong những bãi biển đẹp được thế giới công nhận. Hiện nay tại Nha Trang các khu nghĩ dưỡng cao cấp với hiều kiến trúc độc đáo có một không hai, những hồ bơi trên không, những bãi tấm biển xanh, sạch và đẹp thu hút hàng ngàn lượt khách đổ về đây và với sân bay quốc tế Cam Ranh đã tạo thuận lợi cho du khách trong và ngoài nước dễ dàng đi tới Nha Trang.

Vé máy bay tết đi Nha Trang hiện nay đã không còn gì là khó khắn đối người dân trong nước khi hệ thống bán vé máy bay và các chi nhanh, văn phòng vé máy bay hiện đài xuất hiện mọi nơi trên đất nước trong đó Đại lý Việt Mỹ hân hạnh là một trong những đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay tết giá rẻ đi Nha Trang của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar cho quý khách nào có nhu cầu.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035 

Vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM – vé tết Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với hệ thống bán vé hiện đại sẽ  và đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và cùng với nhiều dịch vụ ưu đãi giúp quý khách dễ dàng nắm bắt được thông tin vé máy bay tết đi Nha Trang, thông tin các chuyến bay, thời gian, giá vé cũng như các thông tin về các gói hành lý tết, những vật dụng được phép mang theo…

Vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM được bán khi nào và bao nhiêu ?

Theo thông tin của các hãng hàng không thông báo chính thức, thời gian bán vé máy bay tết của hãng Jetstar vào cuối tháng 8 với giá vé chỉ từ 1.550.000 VND. Hãng hàng không Vietjet Air mở bán vé máy bay tết vào đầu tháng 9 với giá vé từ 1.370.000 VND và Vietnam Airlines vào ngày … với giá vé từ 1.650.000 VND.

Vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM được đại lý Việt Mỹ thông qua các hãng hàng không mở bán vé máy bay tết với giá vé như sau:

Bảng giá vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM 2019
Từ  Đến Vietnam Airlines Vietjet Air Jetstar
TP.HCM Nha Trang 1.650.000 VND 1.020.000 VND 1.190.000 VND
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Mua vé máy bay tết đi Nha Trang tại TPHCM như thế nào ?

Để có thể đặt vé máy bay tết TPHCM đi Nha Trang một cách đơn giản và nhanh chóng quý khách có thể lựa chọn một số cách sau đây để tiến hành đặt vé ngay hôm nay:

+ Đặt vé trực tiếp trên website: phongvemaybayvietmy.com với hệ thống đặt vé hiện đại thông minh luôn tìm và so sánh để lựa chọn cho bạn những chiếc vé máy bay tết 2018 giá rẻ trong dịp tết Mậu Tuất này.

+ Gọi điện thoại đặt vé trực tuyến qua đường dây nóng 0908 957 888 – 0917 999 035, với hình thức đặt vé này bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại phòng vé.

+ Đặc biệt quý hành khách có thể đăng ký vé tết online nhanh tại https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3

♦ Các bài viết liên quan đến các đường bay tết tại TPHCM

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ