Vé máy bay tết đi Thanh Hoá tại TPHCM

Vé máy bay tết đi Thanh Hoá tại TPHCM

Vé máy bay tết đi Thanh Hoá tại TPHCM được công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ mở bán với nhiều chuyến bay đi Thanh Hoá của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar. Đặc biệt với đường bay TP.HCM đi Thanh Hoá được mở bán theo nhiều đợt và giá vé thay đổi theo từng đợt bán vé.

Hành khách sinh sống tại Tp.HCM mua vé máy bay tết đi Thanh Hoá rất dễ dàng qua hệ thông book vé hiện đại quý khách chỉ cần gọi điện đến 0908 957 888 để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn mua vé với giá tốt nhất và nhanh nhất.

Vé máy bay tết đi Thanh Hoá tại TPHCM – Vé tết Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý uy tín cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar chuyên mở bán vé máy bay tết 2018 đi Thanh Hoá từ TP.HCM, ngoài ra quý khách cũng có thể mua vé máy bay tết đi Thanh Hoá giá rẻ từ các đường bay khác như Hà Nội, Đà Nẵng…với hệ thống giao vé hiện đại quý khách có thể nhận vé bất cứ đâu tại Việt Nam.

Giá vé máy bay tết đi Thanh Hoá tại TPHCM

Từ Đến Giá vé Hãng hàng không
TP.HCM Thanh Hoá 2.870.000 VND Vietjet Air
Nha Trang Thanh Hoá 1.560.000 VND Vietjet Air
Phú Quốc Thanh Hoá 3.735.000 VND Jetstar
TP.HCM Thanh Hoá 3.000.000 VND Jetstar

Mua vé máy bay tết đi Thanh Hoá tại TPHCM

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với hệ thống book vé hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp hành khách mua được những tấm vé máy bay tết 2019 nhanh nhất thông qua:

+ Đặt vé trực tiếp trên website: phongvemaybayvietmy.com với hệ thống đặt vé hiện đại thông minh luôn tìm và so sánh để lựa chọn cho bạn những chiếc vé máy bay tết 2018 giá rẻ trong dịp tết Mậu Tuất này.

+ Gọi điện thoại đặt vé trực tuyến qua đường dây nóng 0908 957 888 – 0917 999 035, với hình thức đặt vé này bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại phòng vé.

+ Đặc biệt quý hành khách có thể đăng ký vé tết online nhanh tại https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ