Vé máy bay tết quận 12

Vé máy bay tết quận 12

Vé máy bay tết quận 12 – Công ty Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 uy tín mở bán vé máy bay tết quận 12 của các hãng hàng không lớn trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar với số chuyến bay tết được khai thác mở bán hàng ngày đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong thành phố HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tại Việt Mỹ quý khách sẽ dễ dàng đặt và mua vé chỉ cần gọi điện đến 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay tết quận 12 mở bán khi nào ?

Theo thông tin cụ thể của các hãng hàng không thì vé máy bay tết được mở bán vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Hãng hàng không Jetstar là hãng bắt đầu mở bán vé trước tiên với giá vé từ 1.550.000 VND tiếp thêo là Vietjet Air với giá vé từ 1.320.000 VND và cuối cùng là Vietnam Airlines với giá vé từ 1.650.000 VND. Tuy vé máy bay tết được mở bán sớm nhưng với số lượng vé có hạng quý hành khách nên đặt mua trước cho mình để nhận được vé giá rẻ và chọn được chổ trên chuyến bay mình ân ý nhất.

Đặt vé máy bay tết quận 12 tại Việt Mỹ như thế nào ?

Tại đại lý vé máy bay tết Việt Mỹ quận 12 với hệ thống đặt vé máy bay tết hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách nhanh chóng có được tấm vé máy bay tết mình cần thông qua một số cách thông dụng sau:

Để cho việc mua vẻ trở nên dễ dàng hơn quý hành khách cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Họ tên người đi, độ tuổi, giới tính.
  • Thông tin sân bay, sân bay đến, ngày bay.
  • Giấy tờ tùy thân đầy đủ, có giá trị dưới 15 năm.
  • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh của em bé (nếu có ).
  • Dự kiến hành lý xách tay hay ký gửi (khoảng bao nhiều kg).
  • Các dịch vụ khác.

Tìm và mua vé máy bay tết là một trong những điều quan trọng và được nhiều người dân quan tâm nhất trong thời gian sắp đến tết Nguyên Đán, với giá vé tăng cao, số lượng vé được tăng thêm nhưng lại có hạn, lượng nhu cầu đi lại tăng mạnh khiến nhiều chuyến bay và đường bay quá tải không thể đáp ứng hết cho mọi người, vì để tránh trường hợp không mua được vé hành khách nên đăng ký mua vé sớm.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ