Vé máy bay tết Vietjet quận 12

Vé máy bay tết Vietjet quận 12

Vé máy bay tết Vietjet quận 12

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mở bán vé máy bay tết quận 12 với giá vé hấp dẫn với nhiều chuyến bay đẹp trong khoảng thời gian tết Nguyên Đán sắp tới. Đại lý vé máy bay tết Vietjet quận 12, Việt Mỹ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý hành khách có được ngay tấm vé máy bay tết Vietjet mà quý khách cần một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay tết Vietjet quận 12 – vé tết Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 uy tín mở bán vé máy bay tết hãng Vietjet Air đến với những hành khách có nhu cầu, chỉ cần đến với Việt Mỹ là quý khách sẽ nhận được tấm vé mình cần với giá vé rẻ nhất, thủ tục đơn giản và dễ dàng tiết kiệm thời gian…

Hiên nay tại đại lý vé máy bay tết Vietjet quận 12, Việt Mỹ quý khách không chỉ nhận nhanh vé máy bay tết giá rẻ mà còn nhận được nhiều ưu đãi cùng với những thông tin cần thiết cho chuyến bay hãng các chương trình khuyến mãi hỗ trợ gói hành lý tết.

Các dịch vụ, ưu đãi khi mua vé máy bay tết tại Việt Mỹ  

  • Miễn phí đặt và giữ chổ chuyến bay.
  • Miễn phí giao vé đến tại nơi trong thành phố HCM.
  • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ lựa chọn chuyến bay tết Nguyên Đán sắp tới.
  • Ưu tiên đặt mua gói hành lý ký gửi giá rẻ.
  • Vé được bán là giá vé rẻ nhất trong thời điểm mua vé.
  • Cung cấp các chương trình, các sự kiện khuyến mãi của các hãng hàng không.
  • Thanh toán vé nhanh chóng và tiện lợi qua ATM, Internet Banking, chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp khi nhận vé.
  • Phục vụ 24/7, sẵn sàn xử lý hoàn và đổi vé, thay đổi ngày, thông tin…

Đặt vé máy bay tết Vietjet quận 12 tại Việt Mỹ

Tại đại lý Việt Mỹ quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình trong việc lựa chọn các hình thức mua vé máy bay tết sao cho thuận tiện và dễ dàng hơn cho mình qua:

+ Đặt vé trực tiếp trên website: phongvemaybayvietmy.com với hệ thống đặt vé hiện đại thông minh luôn tìm và so sánh để lựa chọn cho bạn những chiếc vé máy bay tết 2019 giá rẻ trong dịp tết Mậu Tuất này.

+ Gọi điện thoại đặt vé trực tuyến qua đường dây nóng 0908 957 888 – 0917 999 035, với hình thức đặt vé này bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại phòng vé.

+ Đặc biệt quý hành khách có thể đăng ký vé tết online nhanh tại https://goo.gl/forms/6ljnocAR4GjVyP9B3

+ Hoặc nếu quý hành khách có thời gian đến với trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM

Một số chi nhánh đại lý vé máy bay tết Vietjet tại các quận trong Tp.HCM

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ