Vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương

Vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương

Vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 uy tín của hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế, chuyên mở bán vé máy bay giá rẻ cho mọi người với những chuyến bay có giá vé thấp nhất, lựa chọn nhiều chuyến bay trong thời gian quý khách mong muốn cùng với nhiều hãng hàng không giúp quý khách có nhiều lựa chọn cho chuyến bay của mình.

Hotlines: 0917 999 035 – 0908 957 888

Vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương – Đại lý Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương là đại lý năm trong thành viên của hệ thống đại lý vé máy bay của Công ty Việt Mỹ có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đặt vé máy bay giúp mọi người có được chuyến bay tốt nhất cho mình với giá vé có mức phí thấp nhất.

Ngoài ra Việt Mỹ còn giúp quý hành khách lựa chọn những chuyến bay tốt nhất, cung cấp thông tin khuyến mãi, giá vé ưu đãi hay đặt và giữ chổ miễn phí trong 24h.

Đặt mua vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương

Đến với Việt Mỹ, vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương thì việc mua vé trở nên rất dễ dàng quý khách chỉ cần lựa chọn 1 trong những hình thức mua vé sau:

  1. Đến mua trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ số 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ lựa chọn đăng ký mua vé máy bay.
  2. Gọi điện vào 0908 957 888  0917 999 035 để tư vấn viên sẽ trả lời và giúp quý khách lựa chọn và mua vé.
  3. Mua vé Hà Nội đi Mỹ thông qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, với giao diện thân thiện và hiện đại quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình thông tin chuyến bay và được booker hướng dẫn mua vé trực tuyến.

Hiện nay tại đại lý vé máy bay thị xã Thuận An Bình Dương quý khách sẽ nhận được nhiều thông tin của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Air France, Nok Air, Cambodia Angkor Air, Thai Airways, Malindo Air, Korean Air, Asiana Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Philippines Airlines, Cebu Pacific, SIngapore Airlines, Fly Scoot,Vanilla Air, HongKong Airlines, Cathay Pacific…

Hướng dẫn chuẩn bị thông tin trước khi mua vé để thuận tiện hơn cho việc đặt vé

+ Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào, hãng hàng không bay).

+ Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)

+ Thông tin liên lạc, giấy chứng minh có giá trị.

+ Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.(Chuyến bay quốc tế)

+ Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.

+ Số điện thoại tổng đài hỗ trợ đặt vé của Việt Mỹ 0908 957 888.

+ Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ