Vé máy bay TPHCM đi Seoul

Vé máy bay TPHCM đi Seoul

– Vé máy bay TPHCM đi Seoul –

Bạn đang cần đi du lịch Hàn Quốc ? Bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc ? Giá vé đi Hàn Quốc bao nhiêu ? Vé đi Hàn Quốc được bán như thế nào ? Đi Seoul có cần Visa không ? Hãy cùng Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tìm hiểu thông tin mà quý khách cần biết về vé máy bay TPHCM đi Seoul.

Vé máy bay TPHCM đi Seoul giá rẻ.

Giá vé đi Hàn Quốc luôn là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay, Vé máy bay TPHCM đi Seoul hiện nay đang vào thời điểm du lịch nên mức độ cạnh tranh của các hãng hàng không đang ngày một tăng cao và đã tạo ra một cuộc cạnh tranh giá vé hấp dẫn đi Hàn Quốc của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, T’ways airlines, Asiana Airlines,…

Theo đó mà hiện nay với nhiều chương trình khuyến mãi đi Hàn Quốc ngày một càng nhiều giúp mọi người dễ dàng mua, đặt vé máy bay TPHCM đi Seoul hơn với giá vé hấp dẫn từ các hãng hàng không trong và ngoài nước như: Khuyến mãi mùa thu vàng của Vietnam Airlines với giá vé máy bay TPHCM đi Seoul chỉ từ 199 USD, Chỉ từ 376 USD cho chuyến bay TP.HCM – Incheon của Korean Air, hay khuyến mãi T’ways Airlines với giá vé TP.HCM – Incheon với giá 132 USD, Khuyến mãi mùa hè của Asiana Airlines

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm giá vé đi Seoul của các hãng không sau:

Hành Trành Giá vé 1 chiều Giá vé khứ hồi Hãng hàng không
TP.HCM Seoul (Incheon) 132 USD   T’ways Airlines
  318 USD Korean Air
  360 USD Asiana Airlines
  199 USD Vietnam Airlines
299.000 VND   Vietjet Air

Visa đi Hàn Quốc có cần không ?

Với chính sách nới lõng Visa hiện nay của Hàn Quốc đối với du khách quý khách có thể được miễn Visa đi Hàn Quốc với một số điều kiện dưới đây.

Du lịch Hàn Quốc miễn visa 5 ngày

1. Các trường hợp được miễn visa vào Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc có rất nhiều loại, phân chia dựa theo tình trạng, mục đích lưu trú tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc một trong các trường hợp đặc biệt sau đây, bạn sẽ được miễn visa vào Hàn Quốc

Các đối tượng được miễn visa vào Hàn Quốc bao gồm:

 • Người thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.
 • Khách du lịch chờ chuyển tiếp sang quốc gia khác.
 • Khách du lịch Nhật Bản.
 • Khách du lịch Trung Quốc chờ chuyển tiếp sang châu Âu.
 • Khách du lịch được ưu tiên nhập cảnh để đến đảo Jeju.
 • Công dân thuộc quốc gia ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc.
 • Các quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh.
 • Người được miễn thị thực nhập cảnh.
 • Người có giấy phép tái nhập cảnh.
 • Người có thẻ du lịch thương Mại APEC – APEC Business Travel Card.

2. Những quy định mới về miễn visa vào Hàn Quốc 2017

a. Quy định đối với các trường hợp đặc biệt được miễn visa vào Hàn Quốc

Từ ngày 1/3/2017, Bộ Tư pháp và Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đã áp dụng quy định mới dành cho mọi đối tượng từng nhập cảnh Hàn Quốc theo diện miễn visa vào Hàn Quốc.

Nếu như trước đây, công dân các nước đã từng nhập cảnh Hàn Quốc trên 10 lần hoặc 4 lần liên tiếp trong vòng 2 năm gần nhất sẽ được miễn visa vào Hàn Quốc, thì từ tháng 3/2017, những đối tượng này sẽ không được ưu tiên nữa mà phải xin cấp visa.

Tùy theo mục đích nhập cảnh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc theo đúng loại visa phải xin, phù hợp với mục đích nhập cảnh Hàn Quốc. Phía cơ quan lãnh sự Hàn Quốc sẽ xem xét cấp visa nhập cảnh nhiều lần cho các đối tượng đủ điều kiện (đã từng nhập cảnh Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định xin visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh).

b. Quy định mới về việc Hàn Quốc miễn visa 5 ngày

Theo quy định mới nhất được bộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc thông báo vào ngày 22/3/2017, bắt đầu từ đầu tháng 5/2017, sẽ miễn visa vào Hàn Quốc cho tất cả các đối tượng các nhóm du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á đi đảo Jeju, quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimhae. Bạn sẽ được miễn visa vào Hàn Quốc trong 5 ngày, có thể đi tham quan Seoul và các thành phố lân cận khác.

Không những thế, cũng từ tháng 5 tới đây, Hàn Quốc sẽ triển khai việc cấp thị thực điện tử (E-visa) cho du khách Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Việc cấp E-visa sẽ giúp giảm bớt các thủ tục phức tạp khi xin visa Hàn Quốc. Đồng thời cũng giúp du khách tiết kiệm thời gian hơn.

Đặt Vé máy bay TPHCM đi Seoul giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ sẽ giúp bạn tìm và đăng ký những tấm vé máy bay TPHCM đi Seoul giá rẻ nhất của các hãng hàng không và các chương trình khuyến mãi mà quý khách quan tâm trong khoảng thời gian này.

Đến với Việt Mỹ quý khách không chỉ nhận được vé giá rẻ mà còn nhận dược ưu đãi lớn khác như:

 • Thủ tục đăng ký mua vé đi Hàn Quốc đơn giản và thuận tiện.
 • Ưu tiên đăng ký gói hành lý và đặt chổ trên các chuyến bay.
 • Giao vé miễn phí tận nhà tại TP.HCM.
 • Cung cấp và cập nhật nhanh và đủ thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá của các hãng hàng không.
 • Hỗ trợ, tư vấn chuyến bay miễn phí.
 • Giải quyết nhanh các vấn đề phát sinh trước chuyến bay.

Mọi chi tiết đặt vé xin liên hệ:

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ : Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 TP.HCM

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ