Vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar

Vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar
Vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar

Vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar

Sydney thành phố lơn của nước Úc với những kiến trúc độc đáo, những buổi lễ, buổi biểu diễn đặc sắc trên nhà hát Opera, hay những chuyến đi thú vị trên bãi biển, những hòn đảo xinh đẹp…

Đặt vé máy bay đi Sydney giá rẻ của các hãng hàng không trong nước nên chọn hãng nào để đi ? Hiện nay trong nước ta có bao nhiêu hãng hàng không mở bán vé máy bay đi Úc giá rẻ ?… để giải đáp những câu hỏi trên hãy cùng Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tìm hiểu các thông tin vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar

Hotline: 0917 999 035 – 0908 957 888

Vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp thông tin chuyến bay cùng mở bán vé máy bay giá rẻ cho mọi người trong hơn 10 năm qua. Tại đại lý Việt Mỹ quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không một cách nhanh chóng và chính xác.

Tại đại lý Việt Mỹ vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar được đại lý tìm hiểu và cập nhật thông tin thường xuyên giúp quý hành khách có nhu cầu sẽ nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết mình cần để lựa chọn cho mình chuyến bay tốt nhất.

Giá vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar

  • TP.HCM đi Sydney giá vé 2.730.000 VND

Mua vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar như thế nào ?

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý mang theo và cần mua.
  • Gọi điện đến tổng đài 0917 999 035 – 0908 957 888 để nhận tư vấn lựa chọn và mua vé
  • Chọn chuyến bay và phương thức thanh toán, giao vé.
  • Nhận vé, kiểm tra và thanh toán.

Mua vé máy bay tphcm đi Sydney Jetstar ở đâu ?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ, tại đây quý khách có thể mua trực tiếp qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc đến với trụ sở chính của Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể lên website: phongvemaybayvietmy.com để đăng ký vé online các hãng hàng không đi Úc.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ