Vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ

Vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ

Vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân Việt Nam muốn đi du học, công tác, định cư hay là đi du lịch khám phá thế giới nhưng tại đại lý nào bán vé máy bay đi Mỹ ? Hãng hàng không nào mở đường bay từ Việt Nam đi Mỹ ? Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiều ? Du lịch Mỹ vào tháng nào là tốt nhất ?…

Vé máy bay đi Mỹ tại Việt Nam được nhiều hãng hàng không mở bán và được rất nhiều đại lý bán vé máy bay hợp tác mở bán trong đó có Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hơn 10 năm hợp tác tại Việt Mỹ quý khách sẽ dễ dàng tìm được thông tin các hãng hàng không đi Mỹ giá rẻ và đăng ký vé dễ dàng.

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ hãng hàng không nào ?

Nước Mỹ một trong những nước được biết đến với lượng dân nhập cư đông nhất thế giới, là nước có nhiều điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm, là nơi có nhiều cảnh đẹp và nổi tiếng trên thế giới, với khoa học kỷ thuật, y tế, văn hoá, kinh tế bậc nhất thế giới…

Hiện nay tại Việt Mỹ vé máy bay đi Mỹ được nhiều hãng hàng không mở đường bay và mở bán với giá vé cạnh tranh tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách muốn mua vé.

Vé máy bay từ Việt Nam san Mỹ bao gồm các hãng hàng không sau:

vé máy bay đi Mỹ Vietnam Airlines vé máy bay đi Mỹ Thai Airways
vé máy bay đi Mỹ China Southern Airlines vé máy bay đi Mỹ Cathay Pacific
vé máy bay đi Mỹ Eva Air vé máy bay đi Mỹ United Airlines
vé máy bay đi Mỹ Korean Air vé máy bay đi Mỹ Singapore Airlines
vé máy bay đi Mỹ Air China vé máy bay đi Mỹ China Airlines
vé máy bay đi Mỹ Japan Airlines vé máy bay đi Mỹ Qatar Airways
vé máy bay đi Mỹ All Nippon Airways (ANA) vé máy bay đi Mỹ Asiana Airlines
vé máy bay đi Mỹ China Eastern Airlines

Với số lượng hãng hàng không mở bán vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ như trên quý khách tha hồ lựa chọn cho mình chuyến bay ân ý nhất cùng với giá vé phù hợp với yêu cầu của quý khạch.

Mua vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ như thế nào ?

Đầu tiên để có thể mua được vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không quý khách cần lập kế hoạch cho mình và chuẩn bị một số thông tin cần thiết để mua vé thuận lợi và nhanh chóng.

  • Lên lịch trình chuyến bay (Đi từ thành phố nào, đến thành phố nào).
  • Tổng số vé cần mua (Vé 1 chiều hay khứ hồi)
  • Chuẩn bị Visa, giấy chứng nhận, thông tin liên lạc, lý do đi.
  • Dự kiến hành lý cần mua, hãng hàng không bay.

Sau khi đã chuẩn bị xong hết quý khách chỉ cần làm theo 1 trong các cách sau đây để đăng lý mua vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ.

  • Đăng ký vé thông qua website: www.phongvemaybayvietmy.com tại phần chatbox quý khách sẽ được booker tư vấn và hỗ trợ đăng ký vé.
  • Mua vé thông qua điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035.
  • Đặt vé trực tiếp tại phòng vé Việt Mỹ tại 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM.

Để nhận được nhiều thông tin về vé máy bay đi Mỹ hơn quý khách trước tiên hãy gọi vào 0908 957 888 để nhân viên tư vấn cho quý khách và tra cứu thông tin giá vé của các hãng hàng không.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ