VietJet Air mở đường bay thẳng từ TPHCM đến sân bay Avalon ở Melbourne

Hãng hàng không VietJet Air mở đường bay thẳng từ TPHCM đến sân bay Avalon ở Melbourne – Úc từ năm 2020 nhằm thúc đẩy du lịch và việc làm.

VietJet Air mở đường bay thẳng từ TPHCM đến sân bay Avalon ở Melbourne
           VietJet Air mở đường bay thẳng từ TPHCM đến Melbourne

Thủ hiến bang Victoria, ông Daniel Andrews, chia sẻ trên website cũng như twitter cá nhân về đường bay mới xuất phát từ sân bay Avalon tới TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thông tin này cũng được hàng loạt tờ báo của Australia đăng tải. Theo đó, hãng hàng không Vietjet Air sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay thẳng giữa sân bay quốc tế thứ hai của Melbourne là Avalon và TP.HCM trong quý II năm 2020

Thủ hiến Andrews cho biết: “Có hơn 150.000 người Việt sinh sống tại bang Victoria. Những dịch vụ mới này sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho gia đình và bạn bè của họ đến thăm tiểu bang tuyệt vời của chúng ta. Bên cạnh đó, Việt Nam đang trở thành một điểm đến yêu thích của du khách Úc.

Airbus A321neo A321 ACF là 2 dòng bay hiện đại nhất của Vietjet Air đều có thể thực hiện các chuyến bay thẳng từ Tp. Hồ Chí Minh tới sân bay Avalon mà không cần dừng tiếp nhiên liệu.

VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Với 129 đường bay nội địa và quốc tế, bao gồm Nhật Bản, Ấn Độ, Hong Kong, Singapore, Nam Hàn, Thái Lan, Trung Quốc và Đài Loan.

Như vậy Vietjet Air là hãng hàng không thứ 2 sau AirAsia, mở đường bay quốc tế kết nối Việt Nam – Úc. Để đặt vé máy bay Vietjet Air nhanh chóng và dễ dàng nhất quý khách hãy liên hệ với đại lý Việt Mỹ

Thông tin đặt vé  tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ

+ Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

+ Địa chỉ: 56 – Nguyễn Thị Thập – phường Bình Thuận – quận 7 – TPHCM

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ