Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện áp dụng từ 1/8

Theo thông tin mới nhất từ hãng hành không Vietnam Airlines. Bắt đầu từ ngày 1/8/2019, Vietnam Airlines áp dụng chính sách hành lý hệ kiện trên tất cả các chuyến bay nội địa và nước ngoài. Theo đó, tiêu chuẩn hành lý miễn cước sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số kg như trước.

Đặc biệt, với hành lý xách tay, số kiện hành khách được mang theo không đổi nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm để giúp hành khách thoải mái hơn cho mỗi chuyến đi.

Thông tin Chính sách mới Hành lý hệ kiện

Với chính sách mới, khách hạng được hưởng tiêu chuẩn hành lý miễn cước như sau:

Hạng Thương gia:
+ 02 kiện hành lý xách tay tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi kiện 7kg)
+ 01 kiện 32kg trên đường bay nội địa và Đông Nam Á
+ 02 kiện 32kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, nối chuyến đi châu Mỹ

Hạng Phổ thông đặc biệt:
+ 02 kiện hành lý xách tay tối đa 18kg (trước đây là 02 kiện, mỗi kiện 7kg)
+ 01 kiện 32kg riêng trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (tương đương hạng Thương gia)
+ 02 kiện 23kg trên đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, nối chuyến đi châu Mỹ

Hạng Phổ thông: 

+ 01 kiện hành lý xách tay tối đa 12kg (trước đây là 01 kiện 7kg)
+ 01 kiện 23kg trên đường bay nội địa, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc
+ 02 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, nối chuyến đi châu Mỹ

Đối với hành lý sách tay, số kiện hành khách được mang theo vẫn không đổi, nhưng trọng lượng kiện được tăng thêm để giúp hành khách thoải mái hơn cho mỗi chuyến đi. Theo đó, khách Phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa là 12kg(trước đây 1 kiện 7kg), khách Phổ thông đặc biệtThương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 18kg (trước đây là 2 kiện mỗi kiện 7kg).

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu hành lý của hành khách, Vietnam Airlines sẽ ưu đãi giảm tới 50% khi mua thêm hành lý tính cước và hành lý trả trước. Khách mua vé hạng Phổ thông đến/từ châu Âu và Úc sẽ được tặng thêm 01 kiện hành lý miễn cước 23kg  kể từ ngày 1/8-31/12/2019.

 

Chính sách hành lý hệ kiện hiện được áp dụng rộng rãi bởi nhiều hãng hàng không quốc tế trên toàn thế giới như Air France, Aeroflot, British Airways, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air… Vietnam Airlines đồng nhất chính sách với các hãng hàng không lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay nối chuyến trên các hãng khác. Hành khách khi lên kế hoạch và chuẩn bị hành lý theo kiện cũng sẽ di chuyển gọn gàng, thuận tiện hơn trong mỗi chuyến đi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hành lý hay đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines quý khách hàng liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ