Vé máy bay đi Đà Lạt

vé máy bay đi Đà Lạt

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ để có giá vé tốt nhất, Việt Mỹ chuyên cung cấp vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ hãng Vietnam Airlines, vé máy bay đi Đà Lạt Vietjet Air, vé máy bay đi Đà Lạt hãng Jetstar, vé máy bay Tết đi Đà Lạt. Để biết chi tiết giá vé máy bay đi Đà Lạt bạn vui lòng gọi đến tổng đài vé máy bay 0908 957 888 – 0917 999 035 sẽ được các nhân viên đại lý vé máy bay Việt Mỹ tư vấn báo giá tốt nhất.

Đà Lạt thành phố mộng mơ của các đôi tình nhân, điểm đến lãng mạn và nghỉ dưỡng tuyệt vời với những đồi thông xanh mát hòa cùng không khí mát mẻ quanh năm. Để đến thành phố tình yêu Đà Lạt bạn có thể đi bằng đường bộ hoặc đường hàng không được khai thác bởi ba hãng hàng không là Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air.

Du lịch Đà Lạt mộng mơ

Hiện tại từ TpHCM hay Hà Nội bạn đều có thể dễ dàng mua vé máy bay đến Đà Lạt bởi tuần suất hoạt động của các hãng hàng không ngày càng được tăng cường mà giá vé máy bay đi Đà Lạt cũng khá là rẻ, bạn có thể mua được vé máy bay đi Đà Lạt hãng Vietjet Air với giá 199,000 đồng/lượt hay vé máy bay hãng Jetstar đi Đà Lạt cũng chỉ từ 190,000 đồng Lượt (chưa thuế phí). Nếu bạn không về giá thì có thể lựa chọn mua vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ thuộc hàng 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá vé bay Đà Lạt cũng chỉ từ 333,000 đồng.

Muốn tìm vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt, vé máy bay Tết đi Đà Lạt bạn có thể tìm đến phòng bán vé máy bay Việt Mỹ, là một trong số các phòng vé lớn trên toàn quốc, Việt Mỹ là đại lý được ủy quyền xuất vé máy đi Đà Lạt trực tiếp từ Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và nhiều hãng quốc tế khác như Eva Air, Tiger Air, Singapore Airlines, Air Asia, Malaysia Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, China Southern, United Airlines. Đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt tại Việt Mỹ đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá vé máy bay luôn rẻ hơn các phòng vé, đại lý khác từ 100,000 đồng đến 300,000 đồng.

Mua vé máy bay đi Đà Lạt nên chọn hãng nào ?

Thông thường để tiết kiệm tiền mua vé máy bay đến Đà Lạt khách hàng thường lựa chọn đặt vé máy bay đi Đà Lạt khứ hồi hãng Jetstar hoặc Vietjet Air bởi đây là hai hãng hàng không chuyên khai thác các chặng bay quốc nội tại Việt Nam giá rẻ. Khi bạn không quan tâm về giá vé thì có thể chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay Vietjet đi Đà Lạt hay giá vé máy bay đi Đà Lạt Jetstar thường rẻ hơn giá vé máy bay đi Đà Lạt Vietnam Airlines từ 400,000 đồn đến 800,000 đồng nhưng bù lại hay hãng giá rẻ Vietjet và Jetstar không tặng kèm gói cước hành lý ký gửi, mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Lạt bạn sẽ được tặng kèm 20kg hành lý ký gửi mễn phí, tiết kiệm được 250,000 đồng.

bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt
Giá vé máy bay đến Đà Lạt ( chưa bao gồm thuế phí )

Giá vé máy bay các hành trình bay đến Đà Lạt hãng Vietjet Air:

 • vé máy bay Vietjet từ Sài Gòn đi Đà Lạt giá từ 299,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Vietjet từ Hà Nội đến Đà Lạt giá từ 699,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Vietjet từ Vinh đến Đà Lạt giá từ 399,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Vietjet từ Hải Phòng đến Đà Lạt giá từ 900,000 đồng/lượt

Giá vé máy bay các hành trình bay đến Đà Lạt hãng Jetstar

 • vé máy bay Jetstar từ TPHCM đi Đà Lạt chỉ từ 290,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Jetstar từ Hà Nội đi Đà Lạt chỉ từ 590,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Jetstar từ Đà Nãng đi Đà Lạt chỉ từ 1,165,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Jetstar từ Huế đi Đà Lạt chỉ từ 370,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Jetstar từ Phú Quốc đi Đà Lạt chỉ từ 755,000 đồng/lượt

Giá vé máy bay các hành trình bay đến Đà Lạt hãng Vietnam Airlines:

 • vé máy bay Vietnam Airlines từ TPHCM đến Đà Lạt giá từ 499,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đến Đà Lạt giá từ 799,000 đồng/lượt
 • vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đến Đà Lạt giá từ 1,200,000 đồng/lượt

van phong ve may bay viet my 2

Bảng giá vé máy bay Tết đi Đà Lạt từ ba hãng:

 • Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đà Lạt giá từ 1,850,000 đồng/lượt
 • Vé máy bay Tết Jetstar đi Đà Lạt giá từ 1,550,000 đông/lượt
 • Vé máy bay Tết Vietjet Air đi Đà Lạt giá từ 1,550,000 đồng/lượt

Ghi chú: giá vé chưa bao gồm thuế phí.

Các loại giấy tờ tùy thân có thể làm thủ tục bay – vé máy bay đến Đà Lạt

Khi ra sân bay làm thủ tục khởi hành các chuyến bay nôi địa theo quy định từ hãng thì bạn phải ra sân bay trước 120 phút trước giờ khởi hành, đối với các chuyến bay quốc tế , các chuyến bay trong cao điểm lễ tết thì bạn phải ra sân bay sớm 180 phút trước giờ khởi hành. Các giấy tờ có thể làm thủ tục bay là chứng mình nhân dân ( CMND không quá hạn 15 năm), Giấy phép lái xe (GPLX), Hộ chiếu (passport) và Visa (nếu có), tất cả các giấy tờ trên đều phải còn thời hạn sử dụng và phải rõ hình rõ chữ. Quý khách lưu ý các vấn đề trên để đảo bảo có chuyến bay đúng giờ và thoải mái.

Phòng bán vé máy bay đi Đà Lạt ở đâu ?

Việt Mỹ phòng vé máy bay ủy quyền từ hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air xuất vé máy bay đi Đà Lạt từ hệ thống vé điện tử của hãng, vơi hệ thống giao vé máy bay tận nhà miễn phí khắp thành phố, dù bạn ở đâu cũng có thể mua vé đi Đà Lạt và nhận vé tại nhà.

Hiện tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ có trụ sở chính tại 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM và hai chính nhanh văn phòng Tại quận 7 và quận Tân Bình, co nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Lạt du lịch bạn có thể đến trực tiếp các văn phòng giao dịch chính của Việt Mỹ hoặc vui lòng gọi đến 0908 957 888 – 0917 999 035 để được phục vụ.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ