Vé máy bay đi Thanh Hóa

vé máy bay đi Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa bao nhiêu tiền, bạn muốn biết giá vé máy bay đi Thanh Hóa hãng Jetstar, Vietnam Airlines, Jetstar, vé máy bay Tết về Thanh Hóa … liên hệ ngay theo số điện thoại 0908 957 888 – 0917 999 035. Đặt vé máy bay đi Thanh Hoá giá rẻ hơn khi đến với Phòng vé Việt Mỹ

Thanh Hoá: là một trong những thành phố nội địa tại Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Thành phố Thanh Hoá trãi dài từ khu vực đồi núi đến khu vực giáp biển, với sự đa dạng về dân tộc và nền văn hoá . Thanh Hoá thu hút du khách trong và ngoài nước, với những điểm du lịch mang tính lịch sử, những lễ hội của người dân tộc thiểu số, và nền văn hoá ẩm thực đa dạng. Đặt vé máy bay đi Thanh Hoá giá rẻ hơn khi đến với Đại lý Việt Mỹ.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Thanh Hoá, vé máy bay Jetstar Pacific đi Thanh Hoá, vé máy bay Vietjet Air đi Thanh Hoá, với giá vé rẻ nhất, tất cả chỉ có thể tìm thấy, khi bạn đến với Việt Mỹ.

Giới thiệu: Phòng vé Việt Mỹ là tổng đại lý vé máy bay/phòng vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Chuyên cung cấp vé máy bay đi Thanh Hoá giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hoá, vé máy bay Tết đi Thanh Hoá, … với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau từ các hãng hàng không. Cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng luôn nhận được giá vé rẻ nhất, hành trình bay đẹp nhất, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chuyến bay của mình.van phong ve may bay viet my 2Điểm đến tại Thanh Hoá: Cảng hàng không Thọ Xuân (Sân bay Thọ Xuân)
– Tần suất: 11 chuyến bay mỗi ngày từ thành phố Hồ Chí Minh.
– Khung giờ khởi hành: bắt đầu từ 06:35 tại sân bay Tân Sơn Nhất và chuyến bay cuối cùng đi Thanh Hoá kết thúc vào lúc 17:40.

Giá vé máy bay đi Thanh Hoá – Bay từ TPHCM:

vé máy bay đi thanh hóa

* Giá rẻ nhất từ Vietjet Air và Jetstar Pacific, cho chuyến bay từ TPHCM đi Thanh Hoá, và chiều ngược lại. Giá vé chưa bao gồm thuế phí và có điều kiện kèm theo. Mức giá chung chỉ có giá trị tham khảo, không áp dụng cho tất cả các chuyến bay.

Thời gian làm thủ tục tại sân bay đối với các chuyến bay đi Thanh Hoá

Khi có được vé máy bay đi thanh hoá giá rẻ từ Việt Mỹ, quý khách chỉ cần đến quầy thủ tục tại sân bay đổi vé lên tàu bay, hoặc sử dụng các máy đổi vé tự động tại sân bay. Thời gian tốt nhất để đến sân bay là 120 phút trước giờ khởi hành, cho các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hoá. Đặc biệt trong mùa cao điểm Tết Nguyên Đán, quý khách nên đem theo vé máy bay Tết đi Thanh Hoá giá rẻ từ Việt Mỹ đến sân bay trước 180 phút, trước giờ khởi hành. Nguyên nhân do tình trạng ùng tắt giao thông, và tình trạng tắt nghẽn tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Thọ Xuân vào thời gian cao điểm.

Khi quên mã đặt chỗ khi đặt vé máy bay đi Thanh Hoá tại Việt Mỹ

Nếu quý khách rơi vào trường hợp đánh mất mã đặt chỗ, sau khi đặt vé máy bay đi Thanh Hoá tại Việt Mỹ. Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin người đi, thời gian khởi hành, chúng tôi sẽ cung cấp lại cho quý khách mã đặt chỗ, để quý khách có thể đổi vé lên tàu bay.

Hỗ trợ mua thêm hành lý, đặt thêm dịch vụ:

Ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ, phòng vé máy bay Việt Mỹ còn giúp quý khách đặt mua thêm hành lý xách tay, nâng hạng, đổi tên, đổi chuyến, hoàn vé, đổi vé, …. Trong điều kiện cho phép, và thu thêm phí chênh lệch vé nếu có.

Ngoài vé máy bay đi Thanh Hoá từ Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vé máy bay đi Thanh Hoá giá rẻ từ Buôn Ma Thuột. Với giá vé rẻ nhất trên thị trường.

Đặt vé máy bay đi Thanh Hoá dễ dàng với những bước căn bản sau:
– Lên lịch trình bay về Thọ Xuân Thanh Hoá: thành phố đi, thành phố đến, thời gian lưu trú, thời gian về, loại vé muốn đặt , hãng hàng không mong muốn.
– Chuẩn bị thông tin hành khách đi cùng chuyến bay và các giấy tờ liên quan: họ tên, số lượng người, cmnd không quá 15 năm hoặc các giấy tờ tương đương, giấy khai sinh có chứng thực (trẻ em),…
– Liên hệ với Việt Mỹ qua tổng đài hỗ trợ khách hàng…. Nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách có được chiếc vé máy bay đi Thanh Hoá giá rẻ mà mình mong muốn.
– Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán và nhận vé: thanh toán bằng chuyển khoản, internetbanking, ATM,… và nhận vé qua facebook, sms, zalo, email,… Quý khách vẫn có thể đến trực tiếp văn phòng đại lý Việt Mỹ, hoặc lựa chọn giao nhận thanh toán vé tại nhà (có điều kiện).
– Quý khách sử dụng thông tin vé máy bay đi Thanh Hoá điện tử mà Việt Mỹ cung cấp, và đổi vé lên tàu bay.
* Lưu ý: phí dịch vụ giao vé, đặt mua hành lý, nâng hạng, hoàn vé, đổi vé là miễn phí. Quý khách chỉ thanh toán phần chi phí phát sinh, phí chênh lệch giá vé theo quy định. Ngoài chặng bay nội địa, Việt Mỹ còn hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay quốc tế bay về Thanh Hoá, hoặc các chuyến bay ngược lại từ Thanh Hoá.

Những thông tin khác có thể bạn quan tâm

> vé máy bay khuyến mại

> Vé máy bay tết

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ