Đặt mua vé máy bay về Việt Nam

Bạn đang đi du lịch, đi công tác, đi du học, đi định cư hay đi xuất khẩu lao động nước ngoài và cần đặt mua vé máy bay về Việt Nam? Bạn hoàn toàn có thể đặt được tấm vé máy bay giá rẻ khi liên hệ đặt vé tại phòng vé Việt Mỹ. Rất nhiều chặng bay giá rẻ đang chờ đợi bạn:

_ Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Pháp về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Úc về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Anh về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Đức về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

_ Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

Việt Mỹ có nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng như ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm thấy Việt Mỹ ở: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức

Đặt mua vé máy bay về Việt Nam

Việt Mỹ cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không vì chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay giá gốc. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành chiếc cầu nối cho những người con xa quê trở về thăm quê hương Việt Nam.

Ngày nay, khách hàng đã có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không, chi phí chuyến bay nếu khởi hành từ nước ngoài về Việt nam. Nhưng quý khách nên lưu ý khi mua vé đi Mỹ, đi Úc, đi Nhật…, các hãng khác nhau, các điểm xuất phát khác nhau, thời điểm bay khác nhau, loại vé khác nhau sẽ nhận được chi phí, chất lượng dịch vụ bay khác nhau. Ở Mỹ có thể đặt vé máy bay trên website chính của Việt Mỹ mà bạn lựa chọn sau đấy bạn hãy chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất hoặc tốt nhất là người thân ở Việt nam mua vé hộ. Tùy vào khả năng chi trả của quý khách để lựa chọn giá vé: Thương gia, phổ thông hay giá rẻ. Dù bạn lựa chọn như thế nào thì đích đến của bạn vẫn là quê hương Việt Nam.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ: 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Hotline: 0908 957 888 – – 0917 999 035

 

* Yahoo Messenger: vemaybayvietmy, vietmyair, vietmyair01, vietmyair02, vietmyair04

* Email: vemaybayvietmy@gmail.com

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi