Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways
Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways

Mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ, đặt vé máy bay nhanh chóng, dễ dàng nhưng làm thế nào để đổi vé, hoàn vé khi quý khách không thể đi chuyến bay đó của mình. Phải có những điều kiện gì để hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways. Khi hoàn đổi vé thì mất trong bao lâu, phí như thế nào ?

Hãy để đại lý vé máy bay Việt Mỹ hỗ trợ quý khách đặt vé và hỗ trợ hoàn đổi vé Bamboo Airways chỉ cần gọi 0908 957 888 – 0917 999 035.

Điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways – Đại lý Việt Mỹ

Hãng hàng không Bamboo Airways là hãng hàng không trẻ mới đưa vào khai thác các chuyến bay nội địa từ năm 2019. Tuy nhiên với hàng loạt tàu bay hiện đại, đội ngũ nhân viên năng động cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã mang đến sự tin tưởng cũng như tin dùng của những hành khách đã từng đi mới hãng.

Với sự phát triển của ngành hàng không gần đây việc đặt vé máy bay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, tuy nhiên quý khách đã có gặp trường hợp mình mua vé nhưng không thể đi chưa ? hay mua vé nhưng lại chọn nhằm ngày bay hay giờ bay. Vậy quý khách nên làm gì bây giờ ?

Theo những trường hợp đó quý khách có thể đổi vé theo ngày, giờ bay hay hoàn vé lại cho mình tuy nhiên quý khách phải trả một cái phí do hãng đưa ra. Vậy vé máy bay Bamboo Airways khi mua phải có điều kiện gì mới được hoàn đổi vé.

Các điều kiện hoàn đổi vé hãng Bamboo Airways được Việt Mỹ hỗ trợ như sau:

1) Thay đổi ngày bay và hành trình Bamboo Airways

Điều kiện thay đổi ngày bay và thay đổi hành trình của Bamboo Airways tùy thuộc vào các hạng ghế mà bạn đã lựa chọn trong quá trình đặt vé trước đó. Cụ thể:

* Hạng thương gia Bamboo Business

Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Business được miễn phí đổi ngày giờ bay

Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

* Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus

Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Plus được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 340,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa bao gồm VAT)

Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

* Hạng phổ thông Bamboo Eco

Thay đổi ngày, giờ bay và hành trình bay: Khách hàng đặt vé Bamboo Eco được phép thay đổi ngày bay, giờ bay và hành trình bay. Bamboo Airways thu phí 340,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

Nếu  thay đổi ngày bay mới và giá vé lúc này cao hơn ngày bay đã đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

2) Thay đổi tên Bamboo Airways

Bamboo Airways áp dụng cho phép thay đổi tên với khách hàng đặt vé Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Không áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco.

Phí thay đổi tên cho mỗi hành khách là 450,000 VNĐ/khách/chặng bay (Chưa bao gồm VAT)

3) Khách đến trễ, làm thủ tục muộn giờ

Trong trường hợp hành khách có mặt tại sân bay trong khoảng thời gian đã đóng quầy làm thủ tục check in cho tới 30 phút sau khi chuyến bay đã cất cánh, bạn có thể tiếp tục hành trình trên chuyến bay kế tiếp (còn chỗ), cách chuyến bay cũ không quá 48 giờ. Bamboo Airways không thu chênh lệch giá vé tuy nhiên áp dụng phí phạt như sau:

Phí phạt khách đến trễ và làm thủ tục muộn: 500,000 VNĐ /khách/chuyến bay/số lần đến muộn (chưa bao gồm VAT)

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho  hành khách mua vé hạng Bamboo Plus và Bamboo Business trên các chuyến bay Nội địa.

4) Điều kiện hoàn, hủy vé Bamboo Airways

Nếu vì 1 lí do nào đó mà bạn không thể tiếp tục hành trình bay như dự kiến ban đầu cùng Bamboo Airways và có nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay? Hãy  liên hệ trực tiếp nơi mà bạn đã đặt mua vé, đó có thể là văn phòng đại diện, các đại lý, phòng vé ủy quyền của Bamboo Airways.

Tuy nhiên, Bamboo Airways chỉ áp dụng cho phép hoàn vé với hạng vé Bamboo Business. Không áp dụng hoàn vé cho Bamboo Plus và Bamboo Eco.

Để hoàn, hủy vé bạn cần cung cấp các thông tin đặt vé như mã code vé máy bay, hành trình bay, họ tên, ngày bay… Theo quy định, khách hàng hoàn, hủy vé sẽ nộp phí 450,000 VNĐ/khách/chặng/lần thay đổi (Chưa bao gồm VAT)

Liên hệ thông tin chi tiết hơn về vé máy bay Bamboo Airways quý hành khách có thể liên hệ qua Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ. Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035 hoặc truy cập website: https://phongvemaybayvietmy.com

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ