Vé máy bay đi Chu lai tháng 10 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Chu lai tháng 10 hãng Jetstar
Vé máy bay đi Chu lai tháng 10 hãng Jetstar

Vé máy bay đi Chu lai tháng 10 hãng Jetstar

Đặt vé máy bay khám phá Chu Lai một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam với các điểm du lịch nổi tiếng như thánh địa Mỹ Sơn, Hội An, bãi biển Tam Kỳ…

Mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tháng 10 hãng Jetstar liên hệ đại lý Việt Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết và tra cứu giá vé rẻ nhất.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Chu Lai tháng 10 hãng Jetstar – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific. Là đại lý cấp 1 Việt Mỹ luôn là nơi giúp quý hành khách có được những tấm vé với giá tốt nhất cho chuyến bay mà quý hành khách yêu cầu.

Đến với đại lý Việt Mỹ quý hành khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ lựa chọn và đặt vé với cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ cần vài bước đơn giản và cùng với những ưu đãi sẽ giúp quý hành khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đặt vé.  Thông tin giá vé được Việt Mỹ cập nhật với một số thông tin dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 10 hãng Jetstar

Từ Đến Giá vé
Phú Quốc Chu Lai 565,000 VND
HCM Chu Lai 270,000 VND
Hà Nội Chu Lai 865,000 VND

Lưu ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 10 hãng Jetstar

Mua vé hãng Jetstar quý hành khách đã chọn Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ để đặt vé đi Chu Lai cho mình, quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay nhanh chóng và dễ dàng với.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Chu Lai tháng 9                                                Vé máy bay đi Chu Lai tháng 11 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ