Vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air

Đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air quý hành khách không cần phải đi đâu xa và tìm kiếm thông tin giá vé cũng như chuyến bay mà chỉ cần liên hệ đến đại lý Việt Mỹ sẽ giúp quý hành khách tra cứu, tư vấn lựa chọn được những tấm vé có giá rẻ nhất với thời gian bay đẹp nhất đúng yêu cầu của quý hành khách.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vietjet Air hợp tác và mở bán trong hơn 10 năm qua đã giúp cho nhiều hành khách có nhu cầu đi lại có được tấm vé mình cần với giá vé có mức phí thấp nhất.

Tại đại lý Việt Mỹ vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air được đội ngũ nhân viên cập nhật chuyến bay, giá vé thường xuyên giúp quý hành khách có được nhiều sự lựa chọn hơn cho mình và thuận tiện trên hết là quý hành khách chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến 0908 957 888 là sẽ nhận được thông tin mình cần.

Ngoài ra quý hành khách muốn đi Chu Lại tháng 8 này của hãng Vietjet Air cũng có thể tham khảo thêm các tuyến đường bay cùng bảng giá sau:

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Chu Lai 299.000 VND
Hà Nội Chu Lai 199.000 VND
Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí

Đặt mua vé máy bay đi Chu Lai tháng 8 hãng Vietjet Air

Mua vé may bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Chu Lai tháng 7                                                 Vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ