Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air giá rẻ, đặt vé máy bay nhanh chóng và dễ dàng khi quý hành khách có nhu cầu đi lại thì hãy liên hệ đến với Việt Mỹ chúng tôi, tại đây quý hành khách sẽ cảm thấy thoải mái với nhiều tiện ích và nhanh chóng mua vé với giá rẻ nhất.

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Đà Nẵng không chỉ được thiên nhiên ưu đãi ban tặng những cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn như Ngũ hành sơn, bán đảo Sơn Trà hay bãi biển Mỹ Khê trải dài bất tận mà Đà Nẵng còn sở hữu rất nhiều những công trình hoành tráng vị như Cầu Rồng, cầu sông Hàn, Bà Nà hills… Đến với Đà Nẵng vào tháng 4 này quý hành khách còn được tận hưởng không khí của mùa lễ 30/4 và giỗ tổ Hùng Vương.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tại đại lý Việt Mỹ là việc hết sức dễ dàng và nhanh chóng quý hành khách chỉ cần đến với trụ sở chính tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM hoặc điện thoại đến 0908 957 888 để được nhân viên Việt Mỹ hỗ trợ tra cứu giá vé, thông tin chuyến bay và hỗ trợ đặt vé và nhận vé với phương án phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air

Hành trình bay
Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
Hà Nội Đà Nẵng Tháng 4 199,000
Hải Phòng 199,000
Cần Thơ 199,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Chú ý: Giá vé trên là vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 4 hãng Vietjet Air

Mua vé may bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 3                                              Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 5 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ