Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng tại bất kỳ đâu trong nước hay quốc tế, tra cứu thông tin vé máy bay hãng Vietjet Air chính xác, những ưu đãi, khuyến mãi được cập nhật liên tục tại Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ

Hotline hỗ trợ: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air trong hơn 10 năm qua với số lượng chuyến bay có tần suất bay hàng ngày và nhiều giờ bay được cập nhật thường xuyên sẽ giúp quý hành khách có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mỗi dịp hè đến lượng du khách đi Đà Nẵng ngày một tăng với những bãi biển rộng, sạch đẹp, những công viên, khu vui chơi giải trí có một không hai, hay cáp treo dài nhất thế giới ở Bà Nà Hills…thu hút hàng triệu lượt khách đỗ về đây. Săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ hãng Vietjet Air là một trong những chuyến bay được chú trọng để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air

Từ Đến  Giá vé
Hải Phòng Đà Nẵng 399.000 VND
Cần Thơ Đà Nẵng 480.000 VND
Hà Nội Đà Nẵng 199.000 VND
HCM Đà Nẵng 199.000 VND

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 8 hãng Vietjet Air

Mua vé may bay hãng Vietnam Airlines quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<< vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 7                                      vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 9 >>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ