Vé máy bay đi Huế tháng 3 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Huế tháng 3 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Huế tháng 3 hãng Vietjet Air

Tháng 3 đầu xuân cùng với những ngày tết vừa qua quý hành khách sẽ cảm nhận được một Huế mộng mơ với những hàng cây đang đua nhau khoe sắc bên bờ sông Hương hay những bữa nhạc trên sông hay ngay tại cung đình Huế… Mua vé máy bay giá rẻ đi Huế tháng 3 hãng Vietjet Air chỉ cần gọi điện vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

Vé máy bay đi Huế tháng 3 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý chuyên cung cấp và mở bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air giúp hành khách có được những chuyến bay tốt nhất cho mình, mua vé một cách nhanh chóng và dễ dàng ngoài ra quý khách còn được đặt và giữ chổ, giao vé tận nhà miễn phí.

Đặt mua vé máy bay đi Huế hãng Vietjet Air.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của nước ta với nhiều điểm bay nội địa và nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách Vietjet Air đã đưa ra nhiều giá vé ưu đãi khuyến mãi vào 12h – 14h mỗi ngày và giá vé các chuyến bay theo từng tháng…

Mua vé máy bay hãng Vietjet bạn sẽ cảm thấy hài long vì vé mua ở Vietjet luôn là giá rẻ nhất với dịch vụ chuyến bay tốt nhất, đội bay có kinh nghiệm lâu năm cùng với tiếp viên hàng không xinh đẹp, thân thiện sẽ giúp bạn có chuyến bay an toàn và thoải mái.

Mua vé máy bay đi Huế hãng Vietjet Air ở đâu ?

Mua vé Vietjet Air bạn có thể chọn Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.

Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

Thông tin giá vé máy bay đi Huế tháng 3.

Hành trình Giá vé Thời gian bay
HCM – Huế 99.000 VND 1 tiếng 20 phút
Hà Nội – Huế 299.000 VND 1 tiếng 10 phút

Và thông tin tần suất các chuyến bay của hãng Vietjet Air.

tần suất các chuyến bay đi Huế của hãng Vietjet Air

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ