Vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air

Nha Trang thành phố du lịch bậc nhất tại Việt nam với hơn hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đổ về đây trong các dịp nghỉ lễ, tết, hè, hay du lịch, công tắc… Tại Nha Trang quý hành khách sẽ tận hưởng được một bầu không khí trong xanh và cảm nhận những luồng gió biển, hãy thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc… Hãy cùng đại lý Việt Mỹ đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air ngay hôm nay.

Hotline hỗ trợ: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Hãng hàng không Vietjet Air giá rẻ nổi tiếng với nhiều chặng bay với giá vé hấp dẫn đặc biệt trong đó có các chuyến bay đến các thành phố du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Phu Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… với giá vé chỉ từ 99.000 VND vậy quý khách còn đợi gì mà không đặt vé ngay hôm nay để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 bán vé máy bay trên 10 năm của hãng hàng không Vietjet Air sẽ giúp quý hành khách có được ngay những tấm vé giá rẻ đi Nha Trang trong tháng 12 này của hãng Vietjet AIr. Quý hành khách muốn đặt vé đơn giản chỉ cần:

  • Lên sẵn lịch trình chuyến bay, hãng hàng không bay.
  • Dự kiến tổng số vé máy bay cần mua.
  • Thông tin liên lạc cùng với thông tin người đi.(Người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh)
  • Chuẩn bị, kiểm tra giấy tờ tuỳ thân còn giá trị, giấy khai sinh với trẻ sơ sinh nếu đi cùng.
  • Tổng hành lý mang theo, dự kiến mua số KG hành lý ký gửi.
  • Phương thức nhận và thanh toán vé.

Quý hành khách có thể tham khảo thêm một số giá vé trong tháng 12 này của Vietjet Air cho chuyến bay đi Nha Trang với bảng giá sau:

Bảng giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Nha Trang 99.000 VND
Hà Nội Nha Trang 599.000 VND
Thanh Hóa Nha Trang 399.000 VND
Hải Phòng Nha Trang  1,140,000 VND

Chú ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 12 hãng Vietjet Air

Cách 1. Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài đặt vé 0908 957 888 – 0917 999 035 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho mình thông qua các tin tức do nhân viên tư vấn.

Cách 2. Đăng ký vé qua trang web: phongvemaybayvietmy.com tại đây quý khách sẽ dễ dàng tra được những chuyến bay, thông tin, thời gian cũng như giá vé của các hãng hàng không có chuyến bay mà quý khách đang tìm kiếm một cách dễ dàng với hệ thống tra vé và sự trợ giúp của booker qua phần chatbox.

Cách 3. Đối với hành khách có thời gian thì hãy đến trụ sở chính của đại lý Việt Mỹ nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM đặt và mua vé để nhận được trực tiếp tấm vé và những tư vấn hỗ trợ tại chỗ.

<<< Vé máy bay đi Nha Trang tháng 11                                             Vé máy bay đi Nha Trang tháng 1 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ