Vé máy bay đi Singapore ở được bao nhiêu ngày

Vé máy bay đi Singapore ở được bao nhiêu ngày

Vé máy bay đi Singapore ở được bao nhiêu ngày

Singapore đất nước sạch nhất thế giới, đất nước du lịch được mọi người biết đến với những điều kỳ thú, những lễ hội đặc sắc, những khu chợ trung tâm thương mại có đủ mọi mắt hàng trên thế giới với giá rẻ hơn rất nhiều. Hãng năm Singapore tổ chức nhiều lễ hội cùng với các cuộc thi về công nghệ, ẩm thực, hội hoạ… thu hút hàng triệu lượt khách về đây. Vậy người dân Việt Nam đi SIngapore nếu không có Visa thì được ở lại bao nhiêu ngày ?

>> Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Mua vé máy bay đi Singapore không cần Visa là một trong những ưu đãi mà Singapore dành tặng cho người dân Việt Nam tuy nhiên thời gian lưu trú và một số điều lệ ta phải áp dụng, vậy những điều lệ đó như thế nào ? Giá vé máy bay đi Singapore bao nhiều ?

Vé máy bay đi Singapore ở được bao nhiêu ngày ?

Theo Hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 2 nước Việt Nam – Singapore có hiệu lực từ ngày 10/11/2003: Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn Visa khi nhập cảnh Singapore với thời gian tạm trú dưới 30 ngày. Với các điều kiện sau:

1. Hộ chiếu

Đối với tất cả các nước du lịch điều đầu tiên bạn phải xuất trình hộ chiếu phổ thông và còn giá trị không dưới 6 tháng, và đây cũng là quy định chung của hành khách Việt Nam khi nhập cảnh Singapore.

2. Vé máy bay

Điều kiện vé máy bay được mua phải có lịch trình khứ hồi hoặc chuyển tiếp đến nước thứ 3.

3. Tài chính

Bạn phải có đủ tài chính chi trả trong thời gian tạm trú hoặc mang bao nhiều tuỳ bạn nhưng phải khai báo cho cảng hàng không nếu không bạn chỉ được rời Singapore với số tiền tương đương 2000 đo Singapore.

4. Khách sạn

Khi nhập cảnh Singapore bạn sẽ được hỏi về địa chỉ lưu trú tại Singapore, nếu bạn không có – khả năng bạn không được nhập cảnh là khá cao. Vì vậy bạn nên đặt trước dịch vụ lưu trú, và hãy luôn giữ booking đặt phòng (có tên và địa chỉ liên hệ của khách sạn) bên mình. Nếu bạn lưu trú tại nhà người thân thì phải biết rõ địa chỉ nơi bạn sẽ lưu trú.

Mọi thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc xin liên hệ Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ có trụ sở chính nằm tại số 56 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM

Hotlines: 0908 957 888 – 0917 999 035

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ