Vé máy bay đi Vinh

vé máy bay đi Vinh

Từ TpHCM đặt vé máy bay đi Vinh dễ dàng tại phòng vé máy bay Việt Mỹ, thật đơn giản để mua được tấm vé máy bay từ Sài Gòn đi Vinh khi bạn có nhiều lựa chọn hãng bay phù hợp theo nhu cầu của mình, để biết thông tin giá vé máy bay đi Vinh khuyến mại, ngày nào có vé máy bay giá rẻ đi Vinh, hãng nào bán vé máy bay đi Vinh giá rẻ bạn hãy gọi ngay 0908 957 888 – 0917 999 035 để được tư vấn báo giá vé đi Vinh tốt nhất.

Vinh – thành phố xinh đẹp xứ nghệ vẫn luôn nhộn dịp với hàng triệu du khách khách mỗi năm. Đặt vé máy bay đi Vinh đến thăm quê hương của vị lãnh tụ đáng kính Hồ Chí Minh và vị thi sĩ tài hoa bạc mệnh Hàn Mạc Tử. Một chuyến bay giá rẻ đến Vinh không chỉ mang đến những di tích lịch sử hào hùng mà còn nhưng khung cảnh ấn tượng, danh lam thắng cảnh nổi trội và cả những đặc sản xứ nghệ làm xao xuyến lòng người.

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Vinh – vé máy bay đi Vinh

Ngày nay cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific đều đã trang bị cho mình những chuyến bay đến Vinh để đáp ứng nhu cầu luân chuyển, đây mạnh du lịch, giao thương giữa thành phố Vinh và các thành phố khác như Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt,…

Qua đó mỗi hàng hàng không mang đến những dịch vụ và giá vé hoàn toàn khác nhau, mà không thể so sánh được hãng nào tốt hơn hãng nào. Tùy vào yêu cầu và sở thích của mỗi du khách có thể tùy chọn dịch vụ cao cấp từ hãng hàng không Vietnam Airlines hay những tấm vé rẻ từ các hãng còn lại.

Vé máy bay đi Vinh hãng Vietnam Airlines: khởi hành từ 3 thành phố TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, hãng hàng không Vietnam Airlines đang là hãng cung cấp nhiều đường bay đến thành phố Vinh nhất tại Việt Nam. những tấm vé máy bay Vietnam đi Vinh thường giao động từ 500 nghìn đồng đến 850 nghìn đồng(chưa thuế, phí) vào một số dịp cao điểm cũng như lễ tết mức giá có thể cao hơn.

Vé máy bay đi Vinh hãng Vietjet Air: Như những chặng bay khác, Vietjet luôn mang đến những chuyến bay giá rẻ đến Vinh. Hiện tại với vé máy bay từ TpHCM đi Vinh và Đà Lạt đi Vinh, hãng hàng không Vietjet Air mở bán với mức giá chỉ từ 300 nghìn đồng(chưa thuế, phí). Đặc biệt vào các chương trình khuyến mãi(tần suất thường xuyên) Vietjet còn mang đến những tấm vé máy bay đi Vinh giá rẻ hơn, đây quả thật là cơ hội bay tiết kiệm cho mọi Quý khách có nhu cầu du lịch và công tác tại xứ Nghệ.

Vé máy bay đi Vinh hãng Jestar: Tuy chỉ với một đường bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Vinh những với tần suất đều đặn và giá vé hấp dẫn, Jestar cũng là một đại diện đang mang thành phố Vinh đến gần hơn với du khách tại Việt Nam. Không khác Vietjet, Jestar luôn cũng thường xuyên mở khuyến mãi vé máy bay giá rẻ, đặc biệt vào khuyến mãi cuối tuần thừ cập nhật vào mỗi thứ 6, sẽ là cơ hội đặc biệt cho Quý khách sở hữu những chuyến bay giá rẻ đến thành phố Vinh và các điểm đến nội địa lẫn quốc tế khác.

Một số lễ hội đặc sắc tại Vinh

Lễ hội đền Cuông: diễn ra vào ngày 14, 15, 16 tháng 2(âm lịch) nhằm mục đích tưởng nhớ về vị vua Thục An Dương Vương đã có công sáng lập nếu quốc gia Âu Lạc(250 – 280 trước CN).

Lễ hội Mai Hắc Đế: diễn ra và các ngày 14, 15, 16, 17 tháng 1 để tưởng nhớ về vị vua Mai, lễ hội với các trò chơi dân gian đặc sắc như: Đấu vật, đua thuyền, hát văn, hát đối, hát ví, đánh đu, leo cột mỡ, đi cầu kiều, cướp cờ, đánh cờ…

Lễ hội Đền Quả Sơn: diễn ra vào các ngày 19, 20, 21 tháng 1(âm lịch) với các trò chơi dân gian truyền thống như: Đánh đu tiên, chọi gà, cờ thẻ, cờ người, đấu vật, múa võ, đặc sắc nhất là đua thuyền bơi chải xuôi ngược dòng Lam, hát chầu văn, ca trù, diễn các tích chèo tuồng cổ…

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ