Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội
Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội

Bạn đang tìm mua Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội? Vậy bạn đã biết hãng hàng không nào khai thác hành trình bay Hàn Quốc về Hà Nội giá rẻ nhất chưa? Hay đại lý hỗ trợ mua Vé máy bay từ Hàn Quốc đi Hà Nội giá rẻ. Việt Mỹ tổng đại lý vé máy bay của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc. Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề vé chắc chắn sẽ giúp quý khách đặt vé giá tốt nhất, dịch vụ bay chất lượng.

Tổng đài đặt vé: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội
Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Hàn Quốc đi Hà Nội

Từ Hàn Quốc đi Hà Nội quý khách sẽ khởi hành từ Seoul và Busan đi đến sân bay quốc tế Nội Bài.

+ Để di chuyển từ Seoul đến Hà Nội, ta sẽ di chuyển đến sân bay quốc tế Incheon, cách trung tâm Seoul từ 70km về hướng Tây. Đây là sân bay chính tại thủ đô Seoul và cũng là cảng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc. Hiện nay, ta đã có đường bay thẳng từ Seoul đến Hà Nội, có ít nhất 5 hãng có vé máy bay đi Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Korean Air, Asiana Airlines. Thời gian trung bình cho chuyến bay Seoul – Hà Nội sẽ là 4 giờ 20 phút

+ Từ Busan đi Hà Nội chỉ có duy nhất Vietjet Air là hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng với thời gian trung bình cho chuyến bay là 4 giờ 50 phút. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn một số hãng khai thác quá cảnh như: Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines.

Giá Vé máy bay Hàn Quốc đi Hà Nội

HÀNH TRÌNH BAY HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
Seoul – Hà Nội Vietjet Air 280,000
Bamboo Airways 951,000
Vietnam Airlines 1,467,000
Korean Air 4,080,000
Asiana Airlines 4,550,000
Busan – Hà Nội Vietjet Air 280,000

Lưu ý: Giá vé sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào từng hãng bay và thời điểm nữa nhé, đặt vé sớm du khách sẽ được nhiều ưu đãi hơn.

Đặt Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội tại Việt Mỹ

Hà Nội luôn là cao điểm du lịch tại nhiều mùa trong năm. Do đó để săn Vé máy bay giá rẻ bay Hàn Quốc đi Hà Nội chúng ta nên đặt vé sớm để có mức giá tốt cho mình.

Việt Mỹ với hệ thống tìm kiếm và so sánh chuyến bay thông minh cũng như chính sách hiển thị giá rõ ràng, bạn có thể yên tâm chọn ngay những tấm vé máy bay giá rẻ bay từ Hàn Quốc đi Hà Nội . Bạn gần như chỉ cần 3 phút là sẽ có ngay trong tay tấm vé máy bay đi Hàn Quốc rẻ nhất mà thậm chí không cần ra khỏi nhà.

 Ngoài ra quý khách có thể đặt vé đơn giản hơn là gọi đến tổng đài 0908 957 888 – 0917 999 035. Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực 24/7 phục vụ quý khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

Xem thêm: 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ