Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia Air Asia

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia Air Asia

Bạn đang tìm mua Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia Air Asia để có hành trình bay tiết kiệm nhất. Vậy bạn đã biết đại lý nào bán vé máy bay giá rẻ chưa? Liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ để có cơ hội sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Malaysia hãng Air Asia giá rẻ.

Việt Mỹ luôn tự hào là đại lý chính hãng Air Asia bán vé máy bay giá rẻ nhất đi Malaysia, với thành tựu đạt được luôn nằm trong top đầu tiên được Air Asia ưu ái, Đại lý Việt Mỹ đã xuất bán vé máy bay Malaysia ngày càng nhiều, và lượng khách hàng tin tưởng ngày tăng.

Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035

Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia Air Asia

Air Asia khai thác hành trình bay đi Malaysia

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại Kuala Lumpur ( Malaysia). Đây là hãng hàng không chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế tới nhiều quốc gia trên thế giới. Air Asia được đánh giá là hãng hàng không gia rẻ tốt nhất trên thế giới.

Air Asia ra đời với sứ mệnh là tạo ra thương hiệu hàng không Đông Nam Á được công nhận trên toàn cầu, bên cạnh đó là nâng cao chất lượng dịch vụ và duy trì chi phí thấp nhất để mọi người đều có thể bay với Air Asia. Chính vì thế đặt mua Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia Air Asia quý khách luôn có mức giá tiết kiệm nhất

Từ Việt Nam đi Malaysia hãng Air Asia khai thác khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang. Đây là các hành trình bay thẳng được hãng đặc biệt chú trọng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại dễ dàng và tiện lợi giữa 2 nước.

Giá Vé máy bay đi Malaysia Air Asia

Việt Mỹ cập nhật giá vé máy bay đi Malaysia một số hành trình bay hãng Air Asia khai thác mời cả nhà cùng tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé:

ĐI ĐẾN GIÁ VÉ
TPHCM Kuala Lumpur

Johor Bahru

Penang

85 USD

115 USD

145 USD

Hà Nội Kuala Lumpur

Johor Bahru

112 USD

156 USD

Đà Nẵng Kuala Lumpur

Penang

120 USD

145 USD

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế phí

+ Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé khác nhau được áp dụng. Để biết chính xác giá vé cho hành trình bay của mình quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035

Việt Mỹ – Đại lý bán Vé máy bay giá rẻ đi Malaysia Air Asia giá tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ hãng Air Asia thì hãy đến Phòng vé máy bay Việt Mỹ – Đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam. Là một trong những đại lý uy tín chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong suốt những năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn làm việc hết mình phục vụ quý khách đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

Ngày nay với hình thức đặt vé máy bay online nên dù bạn ở đâu cũng điều có thể liên hệ Việt Mỹ đặt vé nhanh chóng nhất: 

+ Đặt vé qua tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035

+ Website: www.phongvemaybayvietmy.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/vietjetairvemaybaygiare

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ