Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6

Tháng 6 có lẽ là thời điểm tuyệt nhất để bạn cùng gia đình có chuyến du lịch hè trong năm. Nhiều người đã lựa chọn Singapore là điểm nghỉ dưỡng trong kỳ nghỉ của gia đình mình. Nếu bạn còn đang phân vân du lịch Singapore tháng 6 có gì? Hãng hàng không nào khai thác Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6? thì hãy đọc bài viết này để có hành trình bay đến Quốc đảo Sư tử này với mức giá tiết kiệm nhất nhé!

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6

Bay đi Singapore tháng 6 hãng hàng không nào khai thác?

Là một đất nước có sự pha trộn độc đáo giữa vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên và sự hùng vĩ, còn có rất nhiều công viên giải trí, vườn thú, nhà kính thiên nhiên và các điểm tham quan độc đáo khác, thành phố đảo không bao giờ thiếu việc để làm hoặc nơi để khám phá. Hàng năm rất nhiều du khách lựa chọn Singapore là điểm đến cho hành trình bay du lịch của mình. Hiểu được điều đó hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác hành trình bay đi Singapore giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng.

Một số hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Việt Nam đi Singapore tháng 6 quý khách có thể lựa chọn như Singapore Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Asia Airways, Scoot là các hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng đi Singapore khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Ngoài ra còn nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay quá cảnh đi Singapore như Malaysia Airlines, Philippine Airlines, All Nippon Airways, … Tuy nhiên để sở hữu chiếc Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6 tiết kiệm nhất Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên lựa chọn hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng.

Giá Vé máy bay đi Singapore tháng 6

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6 quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ ĐI SINGAPORE THÁNG 06

HÀNH TRÌNH BAY HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ
TPHCM – Singapore Vietnam Airlines 115 USD
TPHCM – Singapore Vietjet Air 56 USD
TPHCM – Singapore Jetstar Asia Airways 98 USD
TPHCM – Singapore Bamboo Airways 115 USD
TPHCM – Singapore Scoot 124 USD
TPHCM – Singapore Singapore Airlines  210 USD
Hà Nội – Singapore Vietjet Air 98 USD
Hà Nội – Singapore Vietnam Airlines 112 USD
Hà Nội – Singapore Bamboo Airways 78 USD

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6 nhanh chóng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Singapore tháng 6 ngày càng tăng, Việt mỹ thường xuyên cập nhật vé máy bay đi Singapore tháng 6 rẻ nhất. Với hệ thống đặt vé thông minh các dịch vụ chăm sóc khách và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Việt Mỹ luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khách.

Việt Mỹ là đại lý vé máy bay uy tín và chính thức hàng trăm hãng hàng không, nhiều kinh nghiệm trong hỗ trợ hành khách book vé máy bay đi Singapore giá tốt nhất. Đây là địa chỉ đặt Vé máy bay giá rẻ đi Singapore tháng 6 mà hành khách hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cầu đặt vé hay cần tư vấn. 

Ngoài ra hành khách có thể đến trực tiếp văn phòng vé Việt Mỹ để đặt vé cho chuyến đi sắp tới. Việt Mỹ đang hỗ trợ xuất vé trên các chuyến bay quốc tế nhằm giúp hành khách có hành trình bay tiết kiệm nhất nhé. Hành khách có bất kỳ thắc mắc về hành trình bay, lịch bay, giá vé máy bay, thủ tục giấy tờ khi bay, hành lý thì hãy nhanh chóng liên lạc đến tổng đài tư vấn 24/7: hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035 để các tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ