Vé tàu đi Quảng Ninh

Đại lý bán vé tàu đi Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và biên giới. Nhắc đến Quảng Ninh người ta nghỉ đến danh lam thắng cảnh nổi tiếng đó là Vịnh Hạ Long, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.  Đi Quảng Ninh bằng tàu hỏa, hãy đến với Đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp vé tàu đi Quảng Ninh giá rẻ, đặt vé nhanh chóng

Điện thoại đặt vé: 0908 728 088

Đại lý bán vé tàu đi Quảng Ninh
                                  Đại lý bán vé tàu 

Đại lý vé tàu đi Quảng Ninh

+ Giá rẻ, đặt vé nhanh chóng và tiện lợi.

+ Dịch vụ bán vé tàu chuyên nghiệp, tư vấn tận tình chu đáo.

+ Đại lý uy tín, chất lượng.

+ Phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết

Ga tàu tại Quảng Ninh

Quảng Ninh có ga tàu lớn đó là Ga Hạ Long. Ga Hạ Long là một điểm của đường sắt Kép – Cái Lân và nối với ga Yên Cư với ga Cái Lân. Từ Ga Hạ Long, quý hành khách có thể đón các tuyến tàu đi các ga tại tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh và thủ đô Hà Nội.

Mua vé tàu giá rẻ đi Quảng Ninh

Đặt mua vé tàu đi Quảng Ninh dễ dàng bởi vì vé tàu ngày nay được ngành đường sắt Việt Nam phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua Email, Zalo, Facebook, Tin nhắn điện thoại,.. giúp quý khách không mất thời gian, chi phí đi lại. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé tàu Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt vé tàu.

Điện thoại tư vấn đặt vé nhanh nhất: 0908 728 088

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ:  56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ