Vé tàu lửa dịp Tết

Địa chỉ bán vé tàu tết 2020

Tết là lễ quan trọng của con người và dân tộc Việt Nam, luôn mang ý nghĩa rất sâu sắc. Đây là dịp để những người con xa quê đoàn tụ với gia đình.

Việc đặt mua vé tàu lửa dịp Tết mọi năm rất khó khăn với nhiều hành khách, do phải đến ga xếp hàng, đăng ký mua vé giới hạn số lượng, nhiều khi phải mua vé chợ đen vv… hãy mua vé tàu hỏa tết tại Đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ đặt vé nhanh chóng và tiện lợi nhất

Hotlines đặt vé: 0908 728 088

Địa chỉ bán vé tàu tết 2020
Địa chỉ bán vé tàu tết 2020

Vé tàu lửa dịp Tết – Đại lý Việt Mỹ

Do các ưu điểm về mức giá rẻ và an toàn hơn so với xe khách, chính vì thế, nhiều hành khách lựa chọn đi tàu để về quê dịp Tết Nguyên Đán, tuy nhiên, nếu hành khách không đặt sớm thì tình trạng hết vé tàu rất dễ xảy ra.

Mua vé tàu hỏa tết đảm bảo giá, và chổ ngồi mong muốn tại đại lý vé tàu Việt Mỹ: Cung cấp các thông tin như số điện thoại, tên người đi, số chứng minh nhân dân, hành trình đi, ngày đi cho nhân viên. Chúng tôi luôn canh chổ và báo cho bạn khi có các mức giá tốt.

Cách đặt mua vé tàu lửa Tết

Đến mua vé tàu lửa dịp Tết tại đại lý Việt Mỹ quý hành khách không cần phải chật vật đi mua vé nữa mà chúng tôi giao vé tận nhà và thu tiền, nếu hành khách ở xa chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng và nhận vé qua email hay zalo,… Đặc biệt chúng tôi sẽ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách ở khu vực TPHCM

Liên hệ đặt vé: 0908 728 088

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ