Vì sao nên mua vé máy bay Tết sớm?

Vì sao nên mua vé máy bay Tết sớm?

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 9, 10 là các hãng hàng không bắt đầu rục rịch mở bán vé máy bay Tết. Đây cũng là thời điểm đã có lịch nghỉ Tết gần như chính xác để hành khách tham khảo giá vé cho hành trình của mình. Năm nay Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán đều nằm trong tháng Một, bạn sẽ có cơ hội đón hai cái Tết rất gần nhau. Năm nay Vietjet cũng mở vé tết rất sớm để cùng bạn chuẩn bị lên kế hoạch hoàn hảo cho một cái Tết Đoàn viên.

Vì sao nên mua vé máy bay Tết sớm?
Vì sao nên mua vé máy bay Tết sớm?

Vì sao nên mua vé máy bay Tết sớm?

Hành khách cần tránh mua vé vào thời điểm cận Tết vì xác suất mua được vé giá rẻ lúc này là rất thấp. Thời điểm an toàn nhất để mua vé là trước 01 đến 03 tháng, không chỉ vé rẻ, quý khách còn tận dụng được những chương trình khuyến mại của các hãng. Như vậy, hành khách sẽ có nhiều cơ hội sở hữu vé máy bay giá tốt, giờ bay đẹp và không lo hết chỗ.

Mua vé vào thời điểm sát ngày bay quý khách sẽ gặp phải tình huống hết sạch chỗ hoặc nếu còn thì phải chấp nhận mua vé hạng thương gia giá cao ngất. Hầu như các hãng hàng không vào dịp những ngày Tết, hãng sẽ tuyệt đối không có khuyến mãi. Nếu quý khách sẽ thấy đối với tất cả các chương trình khuyến mãi trong năm, các hãng hàng không đều có lưu ý với khách hàng là giá vé đó không áp dụng cho các dịp lễ, Tết.

Mua vé Tết 2020 ở đâu?

Hiện tại hãng hàng không Vietjet Air đã mở vé máy bay Tết Canh Tý 2020. Với giá vé chỉ từ 900,000 đồng là mua được vé Tết. Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ  là sở hữu được vé Tết nhanh chóng và tiện lợi nhất

Vietjet mở bán vé tết 2020
Vietjet mở bán vé tết 2020

Hotline đặt vé: 0908 957 888 – 0917 999 035

Địa chỉ: Số 56 – Nguyễn Thị Thập – phường Bình Thuận – quận 7 – TPHCM

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ