Vietjet Air giá vé tết từ Đài Bắc (TPE) về Việt Nam

Tết đến xuân về là dịp mà những người con xa quê có dịp được đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng làm việc xa nhà. Hiện nay số người dân Việt đang sinh sống và làm việc tại Đài Bắc Đài Loan rất đông. Mỗi khi dịp tết đến ai cũng muốn săn được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ để về quê ăn tết xum hộp cùng gia đình và Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy Vietjet Air giá vé tết từ Đài Bắc (TPE) về Việt Nam bao nhiêu tiền luôn là sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cùng Việt MỸ săn vé máy bay tết từ Đài Bắc (TPE) về Việt Nam thông qua bài viết hôm nay nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé:0908 090 156 – 0917 999 035

Vietjet Air khai thác vé tết từ Đài Bắc (TPE) về Việt Nam

Hành trình bay từ Đài Bắc về Việt Nam được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác về TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

+ Từ Đà Bắc về TPHCM Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay 3 giờ 25 phút

+ Từ Đài Bắc về Hà Nội hãng Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay 3 giờ 10 phút

+ Từ Đài Bắc về Đà Nẵng hãng Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay 3 giờ 00 phút

+ Từ Đài Bắc về Cần Thơ hãng Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần với tổng thời gian bay 3 giờ 45 phút

Vietjet Air giá vé tết từ Đài Bắc (TPE) về Việt Nam

Để tiện cho việc săn vé giá máy bay tết giá rẻ từ Đài Bắc về Việt Nam đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách cùng tham khảo và đừng quên liên hệ Việt Mỹ đặt vé để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ TẾT TỪ ĐÀI BẮC VỀ VIỆT NAM VIETJET AIR

ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
Đài Bắc (TPE) TPHCM 1.630.000 VNĐ
Đài Bắc (TPE) Hà Nội 1.954.000 VNĐ
Đài Bắc (TPE) Đà Nẵng 1.740.000 VNĐ
Đài Bắc (TPE) Cần Thơ 1.620.000 VNĐ

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé tết từ Đài Bắc về Việt Nam thường cao hơn ngày thường gấp 3 đến 4 lần bởi nhu cầu đi lại tăng cao. Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện cho người con đất Việt đang sinh sống và làm việc tại Đài Bắc Đài Loan có thể về quê ăn tết được dễ dàng và tiện lợi nên hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air tung mức giá vô cùng rẻ cho hành trình bay từ Đài Bắc về Việt Nam. so với các hãng hàng không cùng khai thác Chính vì thế, đồng hành cùng Vietjet AIr mua vé tế Đài Bắc về Việt Nam bạn luôn có hành trình bay tiết kiệm.

Đại lý bán vé Tết Vietjet Air giá rẻ từ Đài Bắc (TPE) về Việt Nam

Vào dịp cao điểm tết nhu cầu đặt mua vé máy bay tết của đông đảo khách hàng tăng cao nên việc tìm được cho mình một đại lý uy tín chất lượng để đặt vé là vô cùng quan trọng.Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Vietjet Air tại Việt Nam có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú. Với hệ thống phòng vé hiện đại, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp bạn chọn chiếc vé máy bay tết phù hợp với mức giá tiết kiệm nhất.

Bạn muốn biết chính xác Vietjet Air giá vé Tết từ Đài Bắc (TPE) về Việt Nam bao nhiêu tiền ? hãy gọi đến tổng đài: 0908 957 888 – 0917 999 035​ để được các tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ