Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Vietjet Air
Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Vietjet Air

Chu Lai sân bay của Quảng Nam thuộc thành phố Tam Kỳ, một trong những vùng đất được UNESCO công nhận là di tích lịch sử thế giới mà còn với nhiều bãi biển đẹp, những khu rừng thiên nhiên, những kiến trúc độc đáo thu hút lượng lớn khách du lịch về đây tham quan. Vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 hãng Vietjet Air được mở bán như thế nào ?

Hãy để đại lý vé máy bay Việt Mỹ trả lời giúp quý khách, chỉ cần liên hệ đến

Hotline: 0908 957 888 – 0917 999 035 

Vé máy bay đi Chu lai tháng 9 hãng Vietjet Air – Đại lý Việt Mỹ

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của hãng Vietjet Air trong hơn 10 năm qua chuyên cung cấp mở bán vé máy bay giá rẻ của hãng giúp quý hành khách có nhu cầu nhận được vé mình cần với giá tốt nhất và đặt vé nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng chỉ cần vài bước đơn giản là quý khách có thể nhận vé dù ở bất kỳ đâu.

Mở bán vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 hãng Vietjet Air được đại lý Việt Mỹ cập nhật và mở bán dưới sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chu đáo cùng với hệ thống book vé online sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý hành khách đặt vé cho mình.

Để nắm bắt được chuyến bay đi Chu Lai hơn trong tháng 9 này quý hành khách có thể tham khảo thêm một số giá vé của các chuyến bay đi Chu Lai với bảng giá vé sau:

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 hãng Vietjet Air

Từ Đến Giá vé
TP.HCM Chu Lai 199.000 VND
Hà Nội Chu Lai 199.000 VND

Chú ý: Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế phí.

Đặt vé máy bay đi Chu Lai tháng 9 hãng Vietjet Air như thế nào ?

Mua vé may bay hãng Vietjet Air quý hành khách liên hệ đến Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn lựa chọn chuyến bay cho mình.

  • Đặt vé tại Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ, 56 Nguyễn Thị Thập phường Bình Thuận quận 7 Tp.HCM để mua vé.
  • Hoặc bạn có thể đăng ký vé qua trang web www.phongvemaybayvietmy.com, booker sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn.
  • Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký mua vé máy bay qua fax, email hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào 0908 957 888 – 0917 999 035.

<<< Vé máy bay đi Chu Lai tháng 8                                                 Vé máy bay đi Chu Lai tháng 10 >>>

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ